Để có được 1000 khách hàng sau một bài viết – cách nào để viết quảng cáo hay như vậy?

Bạn đã từngcach-viet-bai-chuan-seo-4 tự tay viết quảng cáo để truyền tải tông tin đến khách hàng, nhưng kết quả bài viết thu lại không cao. Và bạn đãy thầy rất nhiều bài viết quảng cáo thu hút hàng nghìn khách hàng sau khi đọc. Vậy b
í mật để viết một bài quảng cáo hay nằm ở đâu? cách viết, nội dung quảng cáo hay là là gì. Sau đây chúng ta hãy tìm hiểu để nắm được những bí quyết này nhé.

1.      Trước khi viết, bạn phải thực hiện việc kiểm tra và kiểm tra để có khảo sát ban đầu:

         Chìa khoá dẫn đến thành công trong bất cứ một chiến dịch quảng cáo cũng như nhận xem người và bộ đơn hàng – đó là kiểm tra chính cẩn thận. Những triệu phú quảng cáo là người dùng luôn luôn kiểm tra và tìm hiểu thị trường. Do vậy, bạn hãy kiểm tra tin quảng cáo bạn Việt. Tin nhắn đặt hàng bạn nhận được. Hãy kiểm tra chất lượng sản phẩm của bạn. Kiểm tra tất cả. Hãy nghiên cứu từng dấu chấm phẩy tất cả các mẫu đơn đặt hàng, các số điện thoại, tất cả các thông tin trên đó. Đừng bao giờ “dưới cây gốc và chờ sung rụng”. Kiểm tra tất cả!

2.      Đặt tiêu đề hấp dẫn

        Chìa khoá thứ hai dẫn đến thành công – đó là chính tiêu đề quảng cáo. Bạn cần hiểu rằng, ngôn từ trong tiêu đề quảng cáo quyết định hơn 70% sự thành công. Điều này được đồng nghĩa là việc bạn phải tốn nhiều công sức cho việc này. Thường thì những quảng cáo Có tiêu đề “tiêu cực” lại lôi cuốn hơn so với những tiêu đề “tích cực”.

3.      Ngôn từ ngắn gọ, câu cú ngắn gọn, đoạn văn ngắn gọn

        Các tin quảng cáo phải có đơn giản: dễ hiểu và dễ dàng đặt mua sản phẩm. Hãy sử dụng từ ngôn, câu all và các đoạn văn ngắn gọn. Có thể, thầy cô giáo ngữ văn dạy bạn rằng, một Đoàn Văn không chỉ hai câu, nhưng họ Liêu có thể đã kiếm bao nhiêu tiền từ những quảng cáo? Nếu tất cả các bạn làm khách hàng tiềm năng của mình rối tung lên với những câu từ hoa mỹ dài dòng thì họ sẽ mất hứng thú vào sản phẩm của bạn và việc đồng này nghĩa là việc doanh thu của bạn sẽ giảm sút!

4.      Chi tiết hóa, không cho những thông tin chung chung

       Vui lòng cung cấp tất cả các thông tin chi tiết trong quảng cáo. Thay vì quảng cáo ” Bạn hãy làm đầy hộp thư điện tử của mình bằng tiền mặt “, hãy viết ” Bạn hãy nhận 355 $ Trọng một ngày ra hộp thư điện tử của mình “. Đừng nói ” Bí quyết kiếm tiền ” mà hay nói ” Một người đàn ông 63 tuổi tiết lộ những cách thức kiếm giúp ông ta kiem được 578 đô la trong một ngày!”

          Thông tin chi tiết làm cho quảng cáo của bạn như thât. Khi bạn noi chung chung, khách hàng tiềm năng có thể nghĩ ” Ồ, đó chỉ là sự BIA đặt mà thôi  “. Trái lại, thông tin chính xác trong quảng cáo sẽ làm cho họ nghĩ: “.? Có thể, người ta đã tính toán chính xác rồi Thế thì tại sao mình lại không thử xem thế nào nhỉ” Bạn nên nhớ, sự chi tiết hoá luôn luôn có sức thuyết phục hơn những câu từ chung chung. Hãy đọc kỹ bài quảng cáo của mình và hãy chi tiết hoá nó!

5.      Sửu dụng những thông tin về chính bản thân mình và người hay là “độc nhất vô nhị”

          Ngày nay, nhiều quảng cáo áp dụng nguyên tắc ” Tôi cũng thế “, vì người tiêu dùng hay có thể xu hướng bắt chược tất cả các nhân vật trong quảng cáo. Nhưng bạn nên Nho rằng, nguyên tắc này là con dao hai lưỡi. Việc lạm dụng nó Đòi trên lại không mang lại hiệu quả mong đợi. Người tiêu dùng đã quá mệt mỏi và cảm thấy điều đó là phản cảm. Vì thế, bạn cần có một cách tiếp cận thật độc đáo. Bạn là người cao tuổi? Là thanh niên? Bạn bị khuyết tật hay bị khiêm thính? Khí Côn ra ghế nhà trường, bạn chuyên bỏ học? Bạn chỉ mới học hết lớp 8? Đừng Ngần Ngại sử dụng thông tin bản thân trong quảng cáo của mình. Một người đàn ông bị hói đầu có thể viết quảng cáo như sau: ” Đô la làm một người đàn ông 57 tuổi hói đầu kiếm được mọc nhanh hơn tóc của một thanh niên trai tráng!” Thật là ấn tượng phải không? Hãy tìm một gì đó khác người hiểu bạn và sử dụng nó trên viết quảng cáo. Hãy cứ để moi biet người được con người thật của bạn, chẳng hạn như họ sẽ bat đầu tin tưởng vào bạn. Không phải chính niềm tin kích thich chúng ta mua hàng hay sao?

6.      Sử dụng các đại từ nhân xưng (tôi, bạn, anh ấy, cô ấy)

         Việc làm này, một lần nữa bước làm quyền của chúng ta “Mech lòng” tất cả các thầy cô giáo dạy ngữ văn. Nhưng việc sử dụng đại từ “Tôi”, “Bạn”, “Anh ấy”, “Chị ấy” trong quảng cáo sẽ mang về thêm nhiều đơn đặt hàng. Họ sẽ nghĩ rằng ” Đúng thế, tỏi có thể làm được điều này.” Hãy vẽ ra cho họ một viễn cảnh hấp dẫn trên chúng tận hưởng cảm giác thích thú làm chất lượng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn mang lại. Chính việc tạo ra hình ảnh của người tiêu dùng cùng các nhu cầu của họ sẽ mang lại cho công ty của bạn thêm nhiều khách hàng.

7.     Chú trọng đến lợi ích chứ không phải những điểm khác biệt của sản phẩm

        Bạn cần tập trung quảng cáo vào lợi ích mà những sản phẩm mang lại chứ không những tài sản của nó. Nếu nghĩ rằng, ích lợi và bất động sản là một trong những bạn Đáng mắc phải một sai lầm nghiêm trọng sau đó.

Tính Đặc công việc là chất liệu làm ra sản phẩm, phương thức thanh toán, …. ích Lợi là mà gì mà sản phẩm mang lại cho người tiêu dùng. Đặc tính chú trọng đến San Pham, trong lợi ích chú trọng đến người tiêu dùng. Lợi ích chính là ” Khách hàng sẽ kiếm ra được bao nhiêu tiền? “, ” Khách hàng sẽ được giảm bao nhiêu cân? “, ” Tóc sẽ mọc dài đến đâu? “. Bạn cần việt những quảng cáo hướng đến người tiêu dùng, không hướng chứ để san pham, vì sự lựa chọn đối tượng sẽ quyết định sự thành công hay thất bại của chiến dịch quảng cáo.

8.      Sử dụng nhiều các tính từ và trạng từ

        Bạn Nhân thấy rằng, trong thứ tự theo đường bưu điện, có thể ai chỉ đơn thuần đặt mua “sách chỉ dẫn thông tin” mà sẽ muốn mua “sách chỉ dẫn thông tin dày 62 trang với chỉ dẫn cụ thể từng bước”. Từ, bạn thấy rằng việc miêu tả sản phẩm phải được ràng rõ và gọn ngắn. Hãy miêu tả sản phẩm của công ty mình, hãy vẽ ra trong trí tưởng tượng của khách hàng Cảnh họ sẽ sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn như thế nào. Nếu sản phẩm của bạn được thông tin dành cho loại hình doanh nghiệp tại gia bạn hãy mang lại cho khách hàng viễn cảnh họ sẽ thành công như thế nào, hằng ngày họ sẽ KIẾM được nhiều tiền như thế nào trong quá trình giữ lại tiết kiệm được vô số thời gian rỗi, …

         Khách hàng sẽ mua hàng nếu lý trí điều khiển chúng. Những quảng cáo Không được mà quảng cáo chỉ hướng đến lý trí của khách hàng nhưng không đánh thức ham là bạn muốn họ. Nhiều người nói rằng “Chỉ có bạn lý trí mới có thể làm cho khách hàng mua hàng của tôi”. Nếu bạn đồng ý như quan điểm trên, bạn sẽ không thể bán được sản phẩm của mình. Hãy nhớ rằng mọi người mua hàng dưới hưởng ảnh của cảm xúc. Sau khi hiện tại là một trong những sản phẩm tốt, bạn hãy viết quảng cáo đánh vào cảm xúc của hàng khách. Hãy so sánh cho họ thấy cuộc sống của họ khi sử dụng và không sử dụng sản phẩm của bạn. Cố gắng “buộc” họ phải cần sản phẩm của bạn. Bạn sẽ thành công nếu sản phẩm của bạn thu hut được sự chú ý của khách hàng, đánh thức cảm xúc, đang và ham muốn của họ.

9.      Thu thập ý kiến khách hàng

          Những ý kiến ​​nhận xét tích cực của khách hàng chính là công cụ bán hàng hữu hiệu nhất. Vì thế, bạn hãy tận dụng tối đa kênh thông tin này trong mọi trường hợp. Nếu bạn có thể, tất cả các cáo quảng của mình, hãy đăng thêm các xét nhận của khách hàng. Khoảng 1/3 đến 1/2 trong số quảng cáo làm cho khách hàng mua hàng ngay chính là hiệu ứng làm của lời giới thiệu về sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty mang lại. Việc đã những ý kiến ​​này từ Phía khách hàng dễ hơn nhiều quá với chúng ta nghĩ. Bạn hãy chuẩn bị sẵn mẫu khảo sát “Ý kiến ​​khách hàng” (bắt buộc Có chữ ký của khách hàng) và phát cho tất cả các hàng khách. Hãy đến Chợ họ Biết rằng, bạn quan tâm đến việc họ nghĩ như thế nào về sản phẩm và dịch vụ của bạn. Sau hàng khách cung cấp cho bạn Ý kiến ​​của họ, sử dụng tối đa của chúng tôi trên quảng cáo.

10.    Tổ chức các chương trình khuyến mại miễn phí có thời hạn về thời gian

           “Miễn phí” – đây sức là từ khóa công hiệu nhất trong quảng cáo. Tat ca những Mặt Hàng bạn bán giá trên 20 $ được kèm theo tất cả các khuyến mại miễn phí. If you can, ca những hàng mặt dưới $ 20 là có thể chiến dịch khuyến mại. Bạn nên ap dụng thời gian cho các chương trình khuyến mại này, ví dụ như – ” ! Chỉ dành cho những khách hàng mua hàng ngay bây giờ “. Những chương trình khuyến mại như vậy sẽ có tác dụng như những đợt giảm giá và làm cho người tiêu dùng mua hàng ngay. Mà cũng có mục đích cuối cùng của tất cả các quảng cáo! Các phần quà khuyến mại phải là những vật dụng không Đắt nhưng giá trị thực tế đối với người tiêu dùng.

11.  Cam kết bảo hành

         Phương thức tốt nhất để chiếm được lâu tin của khách hàng tiềm năng được đảm bảo bảo hành sản phẩm của bạn. Khi bạn đặt hàng qua đường bưu điện, tất cả các thứ tự sẽ cam kết hoàn trả lại tiền trong vòng 30 ngày. Nếu bạn không thể bảo hành trong thời gian hơn thì tối thiểu là nên là 30 ngày. Bạn có thể viết: ” Bạn có thể dễ dàng đưa lại tiền trong vòng 30 ngày mong đợi của khách hàng chính là nguyên tắc làm việc của chúng tôi! “. Bảo hành cần phải được áp dụng cho tất cả các mặt treo bạn kinh doanh. Đây chính là sự kích thích nhiều lớn cho người tiêu dùng, giúp họ vượt qua được mọi sự e ngại, hoài nghi, thậm chí là chống đối để mua hàng.

12.  Đơn giản hóa quy trình đặt mua hàng

        Hãy đơn giản hoá quá trình đặt hàng. Giản đơn này để cấp nhắm mắt được Tưởng tượng ra được, thế nhưng vẫn có nhiều quảng cáo vi pham nguyên tắc này. Hãy hướng dẫn cụ thể để khách hàng có thể đặt hàng dễ dàng. Ví dụ như: ” Chỉ cần nhạc điện thoại và gọi số 1-800-000-0000. ! Hãy gọi ngay bây giờ ” hoặc ” Hãy điền các thông tin vào phiếu đặt hàng và gửi theo fax số 1-000-000-000 “hay” Hãy gửi đơn đặt hàng theo địa chỉ: SO 37, PHO Shabalovka, Moscow “Khách hàng của bạn cần phải Hiếu rõ giải thích những gì họ cần lam để bạn có thể nhanh chóng đặt hàng.

Capture

Leave a Reply