“Ông Vua Làng SEO” Tiết Lộ Tài Liệu Học Facebook Marketing Ai Cũng Phải Có

Việc tìm kiếm tài liệu học Facebook marketing chuẩn là việc mà người mới nào cũng cần làm. Thế nhưng giữa một biển thông tin không biết đâu mới là chuẩn. Trong bài viết là chia sẻ về cuốn tài liệu chuẩn từ “Ông vua làng SEO”.

Ông vua làng SEO là ai?

Nhắc đến tên gọi ông Vua làng SEO hay ông Tổ ngành SEO Vua Việt Nam người ta biết ngay người được nhắc đến là chuyên gia Tuấn Hà – CEO VinaLink.

lop-hoc-marketing-facebook

Chuyên gia Tuấn Hà – CEO VinaLink

Chuyên gia là người sáng lập và lèo lái “con thuyển” VinaLink vượt qua bao khó khăn từ ngày đầu thành lập và trong suốt 20 năm làm SEO.

Hiện VinaLink là Agency giữ vị trí TOP 1 Google các từ khóa hot về SEO như: “dịch vụ SEO”, “Dao tao SEO”…

Để tiếp cận với quảng cáo đầu tiên bạn phải nắm được những kiến thức cơ bản và những công cụ bạn cần phải có khi chạy quảng cáo Facebook. Nếu bạn không có tài liệu, không tham gia bất kỳ khóa học nào thì đây chính là cuốn sách bạn cần có.

Nắm được nội dung cuốn sách muốn truyền tải bạn sẽ dễ dàng nắm được hệ thống kiến thức cần có chứ không phải lần mò từng khái niệm một rồi hệ thống lại theo logic. Bây giờ chỉ cần đọc sách bạn đã tiết kiệm được gấp chục lần thời gian.

Cuốn sách gối đầu giường cho dân Facebook Marketing

tai-lieu-hoc-facebook-marketing

“Facebook Marketing từ A đến Z – Trung Đức”

Có rất nhiều cuốn sách viết về lĩnh vực Facebook Marketing nhưng không phải cuốn sách nào cũng nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia. Không biết nên nói là may mắn hay là lẽ đương nhiên mà cuốn “Facebook Marketing từ A đến Z” lại nhận được sự chú ý đặc biệt và những nhận xét quý báu từ các chuyên gia lớn trong giới Digital Marketing.

Vậy nên trong thế giới Facebook Marketing, cuốn sách “Facebook Marketing từ A đến Z” được coi là cẩm nang đầu đời cho những người mới đặt chân vào nghề.

Cuốn sách tổng hợp những kiến thức từ nền tảng cần có đến nâng cao giúp người đọc  có cái nhìn bao quát về vấn đề và bước đầu làm quen Facebook Ads để xây dựng kế hoạch kinh doanh online hiệu quả, lâu dài.

Đọc xong cuốn sách bạn sẽ biết cách tự tìm kiếm thông tin khi cần và hệ thống hóa nó một cách dễ dàng.

tai-lieu-hoc-facebook-marketing3

Thị trường mạng xã hội luôn thay đổi mỗi ngày

Chuyên gia Tuấn Hà chia sẻ về cuốn sách: “Tôi nhận thấy rằng cuốn sách này là một hệ thống hóa số tư liệu khổng lồ viết về Facebook, chắt lọc những gì tinh túy nhất, bổ ích nhất cho những người mới bắt đầu bước chân vào nghiên cứu hay sử dụng Facebook Marketing cho công việc kinh doanh cá nhân hay doanh nghiệp có quy mô từ lớn đến nhỏ.”

Tải sách

Tuy nhiên, do Facebook ngày càng “thông minh” nên cuốn sách không thể cung cấp tất cả mẹo hay bí quyết tối ưu hóa các tính năng quảng cáo của Facebook. Vậy nên bạn nên đọc thêm một số tài liệu khác, tham gia các nhóm chuyên về lĩnh vực Facebook Marketing để chia sẻ, học hỏi từ các thành viên khác và hãy tìm hiểu một khóa học chuyên sâu về Facebook Marketing  tại trung tâm uy tín để được trực tiếp hướng dẫn và lắng nghe những chia sẻ quý báu từ các chuyên gia lớn trong lĩnh vực Digital Marketing.

Một số tài liệu tham khảo khác

Dưới đây là hai cuốn sách về lĩnh vực Facebook Marketing bạn có thể đọc tham khảo song song với cuốn sách chuyên gia Tuấn Hà chia sẻ ở trên.

tai-lieu-hoc-facebook-marketing2

“Bán hàng trên Facebook” – Nguyễn Phan Anh

tai-lieu-hoc-facebook-marketing1

“Likeable Social Media – Bí Quyết Làm Hài Lòng Khách Hàng, Tạo Dựng Thương Hiệu Thông Qua Facebook Và Các Mạng Xã Hội Khác” – Dave Kerpen.

Để có thể thành công bạn không thể chỉ dựa vào những tài liệu học Facebook Marketing được mà bạn cần có sự đào sâu tìm hiểu, tham khảo thông tin từ các nguồn khác nhau. Quan trọng là bạn cần thành thạo các thủ thuật, chủ động nắm bắt những công cụ mới mẻ, lắng nghe những chia sẻ từ cộng đồng và các chuyên gia.

Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian và kinh tế hãy suy nghĩ nghiêm túc về việc tham gia một khóa học Facebook Marketing tại trung tâm uy tín bởi “Thành công của bạn sẽ nhanh hơn cả khi bạn đi cùng chuyên gia!” như VinaLink Academy luôn tâm niệm.

 

Leave a Reply