khảo sát trực tuyến mới được Vinalink Media triển khai từ năm 2006

(VNEXPRESS) Khảo sát nhu cầu, sức mua của người dân đối với các mặt hàng tiêu dùng trong dịp mua sắm cuối năm là sự cần thiết đối với tất cả doanh nghiệp.

Điều này giúp các doanh nghiệp điều chỉnh chiến lược sản phẩm, tiếp thị phù hợp vào những năm tiếp theo để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Ở Việt Nam, khảo sát trực tuyến mới được Vinalink Media triển khai từ năm 2006 nhưng ở trên thế giới, các doanh nghiệp khảo sát thị trường áp dụng từ rất lâu. Ưu điểm của phương pháp này là triển khai nhanh và phân tích dữ liệu đồng bộ ngay khi khảo sát đang tiến hành và giảm rất nhiều chi phí cho các doanh nghiệp.

Hàng năm, vào những dịp chuẩn bị các đợt quảng cáo hay bán hàng khuyến mãi của các nhà phân phối, khối lượng nhu cầu khảo sát thị trường của các doanh nghiệp tăng mạnh và được Vinalink Media tiến hành liên tục trên hệ thống website http://www.khaosatthitruong.vn/

Trong đợt này, Vinalink Media dành tặng 1.000 phần quà có giá trị tới những người tham gia cuộc khảo sát trực tuyến trên trang web.

Tham gia trả lời khảo sát để nhận quà tặng tại http://khaosatthitruong.vn/read.php?60

Hoặc liên hệ trực tiếp tại Vinalink Media địa chỉ 59 Hàng Chuối – Hà Nội

(VNexpress.net)

Leave a Reply