Vinalink khuyến mại lớn

Vinalink khuyến mại lớn

Nhân kỷ niệm 10 năm thành lập, Vinalink đưa ra chương trình khuyến mãi trị giá 6 triệu đồng cho các khách hàng thực hiện dịch vụ thiết kế web tại đây.

Khách hàng sẽ được tối ưu hóa SEO (ranking thứ hạng website lên vị trí cao của các search engine) website thân thiện cho Google; Đặt website lên 120.000 máy tính cá nhân đang dùng Toolbar của Vinalink và được đưa website vào danh bạ http://www.vietnamwebsite.net/ (trị giá 1,2 triệu đồng); Đào tạo hai buổi quảng bá web lên top 10 Google (trị giá 3,5 triệu đồng); Bảo hành và tư vấn về bảo mật website; Miễn phí một năm hosting 150 MB (gói Plan A1) cho khách hàng thiết kế web.

Vinalink Media là một trong những doanh nghiệp có dịch vụ thiết kế và quảng bá web đầu tiên tại Việt Nam, cung cấp hàng nghìn đơn hàng thiết kế và quảng bá website trong suốt 10 năm qua.

Vinalink áp dụng SEO cho website và tư vấn cho khách hàng cách thu hồi vốn đầu tư vào website (ROI), quảng bá sao cho website của khách hàng đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Ngoài ra, công ty luôn cung cấp dịch vụ thiết kế độc quyền về code và design theo ý muốn của khách hàng. Khách hàng còn được tư vấn khả năng triển khai các dịch vụ hay sản phẩm của mình thông qua website và các kỹ năng tiếp thị trực tuyến.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Vinalink Media JSC: 59 Hàng Chuối, Hà Nội

Điện thoại: 844-39726746/47

Email: [email protected]

Website: http://www.thietkeweb.vn/

Nguồn : VNEXPRESS

Leave a Reply