Linkbait là gì?

Dịch vụ Liên kết Baiting – Khám phá thế giới của xã hội Truyền thông thông qua Linkbait!

Liên kết baiting là một kỹ thuật seo – quảng bá website tạo backlink thông qua hình thức  sáng tạo nội dung cho Internet được thiết kế để thu hút lưu lượng truy cập và tạo backlinks vào trang web của bạn.

Mục tiêu chính của linkbait là thu hút các liên kết nội dung web bằng cách sử dụng sự chú ý-grabbing. Linkbait có thể bất thường, gây sốc, giải trí, ngớ ngẩn, người lớn 1 chút , hoặc chỉ đơn giản là một tĩnh lặng nào đó giúp cho các webmaster khác không thể “kiềm chế” được để copy ngay nó

linkbait của bạn có thể không được cụ thể liên quan đến trang web hoặc “niche” của bạn. Mục đích của linkbait là thu hút rất nhiều liên kết, không nhất thiết phải liên kết liên quan. Các “linkerati ” là một nhóm rất đa dạng và được thu hút vào nội dung sáng tạo đặc biệt đó.

Sử dụng nguồn đám đông, web 2.0 , liên kết bait có thể được  phát triển như virus qua mạng Internet. Điều này đảm bảo rằng hàng ngàn nhãn cầu có thể nhìn thấy nó, một số có thể dễ dàng lấy quyền liên kết và mang lại một  lưu lượng truy cập website lớn.

Vậy Linkbait là gì?

* Nội dung web đặc biệt
* Dễ tăng lượng truy cập web
* dễ vươn tới các độc giả trong khu vực rộng lớn hơn
* Định hướng vào mạng lưới truyền thông xã hội
* Thu hút backlinks mới

Ghi rõ nguồn : Vinalink media – Quangbaweb.com khi trích nguồn

Leave a Reply