Facebook , Youtube và LinkedIn Marketing

Nối tiếp chuyên đề tháng 9 về “Social Media Marketing” thành công với sự có mặt của một số Online Agency lớn . Tháng 10 này. CLB SEO sẽ mở chuyên đề về Facebook marketing, Youtube marketing và LinkedIn Marketing chuyên sâu. Khác với cách thức Facebook, Youtube marketing mà các bạn thường thấy, ở chuyên đề này các bạn sẽ được chiêm ngưỡng và full shared các kỹ thuật chuyên sâu của các nhà nghiên cứu hàng đầu Thế giới chia sẻ. Làm thế nào để có hàng triệu Like với active fan? Làm thế nào để có hàng trăm triệu  Video view? Làm thế nào để Offer trên LinkedIn? tất cả sẽ có trong chương trình chuyên đề cuối tháng 10 tại VP.CLB SEO Việt nam

Đối tượng tham dự : Online marketing Agency chuyên nghiệp, CMO các brand lớn, OCM đang quản lý các Social Media campaign , Chuyên gia SEO, Chuyên gia Marketing online, CEO các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn làm Online marketing, Các công ty du lịch inbound muốn dùng SMM để thu hút khách nước ngoài.

Thời gian : 9h ngày 30/10/2011
Địa điểm : Online qua WEBINAR hoặc tham dự trực tiếp tại VP – CLB SEO Việt nam (Số 6 Nguyễn Công Trứ – HN)
Số lượng mở rộng : Tối đa 50 người
Chi phí tham dự :

+ Thành viên CLB SEO, Học viên SEOPRO các khóa : Miễn phí 100% (Đăng ký xác minh)
+ Doanh nghiệp / cá nhân muốn chia sẻ Case study tại Hội thảo : Miễn phí tham dự 100% (Cần đăng ký)
+ Những ai đã tham dự Chuyên đề tháng 8, 9 : 200.000 VND
+ Những thành phần còn lại : 300.000 VND

 

ĐĂNG KÝ NGAY >>

CLB SEO Việt nam được thành lập năm 2009 do các công ty seo tại Việt nam thành lập. CLB seo là nơi sinh hoạt cộng đồng của các công ty làm dịch vụ seo, quảng bá web và hoạt động chính như sau :
1. Họp mặt trao đổi cộng đồng seo hàng kỳ
2. Cử chuyên gia hay tham gia tài trợ hoặc kết hợp với các công ty sự kiện để tổ chức một số hội thảo về SEO/SMO/SMM để phổ biến kiến thức ngoài cộng đồng
3. Tập trung tuyển nhân lực SEO và tiến hành tập huấn SEO cơ bản và chuyên nghiệp hàng năm để thu hút nhân lực Seo giỏi đến làm việc tại các công ty dịch vụ seo của CLB.
4. Thực hiện các SEOMINAR phổ biến kiến thức seo miễn phí
5. Tham gia nhận đề tài nghiên cứu về SEO, SEM, SMM, Online marketing

Leave a Reply