Khóa học seo tại Hà nội – Đăng ký học Seo được miễn phí học Facebook

Khóa học seo tại hà nội – Đăng ký học Seo được miễn phí học Facebook marketing trị giá 2 triệu VND là chương trình đặc biệt của CLB SEO Việt nam Vietseo.vn dành cho các học viên tại Hà nội trong tháng 12 và tháng 1/2013 .
Như các bạn đã biết, Mạng xã hội ngày càng đóng vai trò trong SEO cũng như Online marketing. Phải nói 90% dân SEO không giỏi lắm về Social Media marketing hay facebook marketing và ngay cả các giáo viên dạy SEO tại các trung tâm SEO khác tại Hà nội cũng hầu như mù tịt khoản này hoặc có biết thì cũng mới manh nha tập tọe nghịch và tìm hiểu lần mò không bài bản chứ không chuyên nghiệp như các chuyên gia của CLB SEO phải lặn lội đi học mấy năm qua tại Mỹ, Sing, HK về khoản này.

Khóa học Seo kiêm Facebook tại hà nội
Đăng ký Khóa học Seo sẽ được tặng kiêm khóa Facebook tại hà nội

Facebook vừa qua đã vượt Google về traffic và ở Việt nam thì cũng đã có hơn 11 triệu tài khoản được tạo ra với tốc độ tăng trưởng lên tới 1 triệu user/ 1 tháng theo như anh Huỳnh Kim Tước cho biết trong Hội nghị Facebook Châu á vừa qua.

Chính vì thế, để chuẩn bị cho Lễ khai giảng khóa SEO SMO – PRO tại hà nội vào ngày 15/1/2013 , CLB SEO Việt nam tổ chức tặng thêm 1 chương trình Facebook marketing chuyên sâu (Tham khảo chương trình học tại đây)

Mọi chi tiết xin liên hệ các Khóa SEO   PRO hoặc đăng ký trực tiếp tại đây

Dang ky hoc

Leave a Reply