Căn hộ Vinhomes Central Park làm dân môi giới đau điếng !

Dân môi giới Căn hộ Vinhomes Central Park và dân đầu cơ tên miền cũng như dân Seo dự án được một phen tê tái khi Vingroup chơi vố đổi tên dự án từ Vinhomes Tân cảng thành Căn hộ Vinhomes Central Park.

Như các bạn đã biết, Căn hộ Vinhomes thuộc tập đoàn Vingroup là chủ đầu tư các dự án Bất động sản đình đám tại Hà Nội và TP HCM cũng như trên cả nước với khả năng thu hút thị trường cũng như hàng chục ngàn nhà môi giới tham dự một cách đông đảo.

Từ cả năm trước, Vinhomes đã rục rịch cho ra đời khu căn hộ Vinhomes tại TPHCM với quy mô 10.000 căn hộ và 40.000 m2 mặt sản Trung tâm thương mại và dự kiến quy mô lớn nhất TPHCM cũng như Việt nam vào cuối năm 2015.

Năm đó các nhà đầu cơ tên miền cũng như môi giới BĐS cho khu căn hộ này đã nghĩ rằng Vìngroup lấy tên là Vinhomes Tân cảng HCM nên các domain như VinhomesTancang.com cũng như hàng trăm tên miền khác đã bị săn lùng và giữ chỗ hết cũng như nghe nói dân SEO BĐS đi học các Trung tâm Đào tạo SEO nổi tiếng như Vinalink , Hoàng Nguyễn, INET, DGM…tại Hà Nội và HCM kháo nhau Seo lên top hàng chục vị trí nhằm khi Vingoup mở bán sẽ nhao ra lấy data khách hàng với chi phí rẻ mạt thay vì cắm vào đấu giá Adwords lên tới hàng trăm ngàn VND cho một data khách hàng tiềm năng.
Tuy nhiên tháng 9/2014 vừa qua, Vingroup đã bất ngờ công bố tên dự án chính thức tại Vinhomes Tân Cảng là Dự án Căn hộ và Trung tâm Thương mại Vinhomes Central Park tại HCM.

Thông tin này đã khiến những ai đầu cơ một đống tên miền và làm SEO cho từ khóa Vinhomes Tân Cảng đau điếng vì cơ hội đã bị tuột khỏi tay đành chen nhau chuyển hướng sang các tên miền Vinhomes Central Park.

Chỉ trong 24h, hàng trăm tên miền Vinhomes Central Park đã bị bao vây hết và đã có người nói hiện tượng cướp tên miền xảy ra ngay cả với chủ đại lý tên miền và khách hàng đăng ký.

Hàng chục tên miền Vinhomes Central park đã bị đăng ký ngay trong 30 phút
Hàng chục tên miền Vinhomes Central park đã bị đăng ký ngay trong 30 phút

Ngay cả những tên miền như VinhomeCentralPark chấm Blogspot hay các tên biến thể của nó cũng như các loại đuôi chấm các kiểu cũng đã bị ôm hàng hết trong vài tiếng đồng hồ.

Qua sự việc này, chúng ta thấy sự nhanh nhẹn của dân tiếp thị BĐS cũng như môi giới tên miền của Việt Nam đã nâng lên một bước và vai trò Seo trends ngày càng trở lên phổ biến và khốc liệt hơn trong làng domain hunter và Seo Việt nam; cũng như sự rủi ro không nhỏ khi đầu cơ domain và kết quả Seo cho việc tiếp thị các dự án BĐS tại Việt Nam.

Hiện nay search từ khóa “Vinhomes Central park” thì bài viết này đã lên Top 1  : Để biết được bí quyết này có thể tham khảo khóa học SEO VUA của Vinalink.Academy tại đây>>

CLICK Tải Chi tiết mẫu Căn Hộ Vinhomes và Báo giá tại đây !

Leave a Reply