Học marketing bắt đầu từ đâu? phương pháp dễ nhất để giỏi

Khi bắt đầu học marketing , đa số mọi người sẽ không biết bắt đầu từ đâu, và có biết thì cũng vất vả vật lộn mãi mà cũng chả hiểu mấy. Đây là những chỉ dẫn rất quan trọng giúp bạn dễ dàng học marketing để đạt các thành công nhanh nhất.

Có 3 chú ý quan trọng nhất dành cho người mới bắt đầu học marketing mà bạn nhất thiết phải biết

1. Đọc ngay 3 cuốn sách sau :

1.1. 22 Quy luật bất biến của marketing – Tải tại đây>>

1.2. Marketing từ A-Z (Kotler) – Tải tại đây>>

1.3.  Khác biệt hay là chết – Tải tại đây >>

Cuốn sách dành cho người muốn học marketing từ đầu
Cuốn sách dành cho người muốn học marketing từ đầu

 2. Các Nhóm chuyên môn trao đổi về marketing giúp bạn học marketing miễn phí từ những kinh nghiệm lớn và gặp gỡ những chuyên gia hàng đầu:

2.1 CLB VMCC – Cộng đồng truyền thông tiếp thị VN – Link ở đây

2.2 CLB sách marketing – Vào tham gia

2.3 CLB Isocial chuyên về Facebook ads – Tham gia

3. Đi học ngay một khóa marketing ngắn hạn chỉ khoảng 12 buổi với những chuyên gia hàng đầu giúp bạn hiểu sâu và chuẩn về marketing. Tham khảo lớp học ở đây

Nếu các bạn chỉ đọc sách và tự học thì phải vài năm dùi mài sách vở và vài năm chinh chiến làm marketing các bạn mới biết sơ sơ bản chất về Marketing, truyền thông, thương hiệu, PR, quảng cáo…

Trong khi đó chỉ cần di học 12 buổi lớp học lập kế hoạch marketing thì bạn sẽ hiẻu luôn gốc rễ bản chất của từng khái niệm và được tận mắt chứng kiến các case thực tế về marketing triển khai như thế nào vì trong lớp sẽ diễn ra việc thực hành thực tế luôn và các anh chị cùng lớp hiện lại là những CMO (phụ trách marketing) của các doanh nghiệp thực tại.

im6
Hình ảnh một lớp học marketing tại Vinalink

Không chỉ những case thực tế, bạn còn được chứng kiến những case do giảng viên đang thực thi , tư vấn triển khai rất hiệu quả. Quan trọng là trong lớp học sẽ được bật mí những ngóc ngách mà ngoài đời không một ai dám chia sẻ cho bạn.

Bạn có thể check trình độ marketing của bạn như nào ngay bằng công cụ sau >> Công cụ Check trình độ Marketing –  Kiểm tra ngay và lại đang được nhận học bổng 100% khóa học Marketing.

Ngay từ khi bắt đầu học marketing, các bạn cần biết xác định mục tiêu và phương pháp từ đâu là con đường dễ và nhanh nhất. Hãy làm theo các hướng dẫn ở trên và chúng tôi tỉn rằng sau 1 năm bạn quay lại đây, bạn sẽ mỉm cười và cám ơn đã đọc bài viết này.

 

 

 

  Company structures

Leave a Reply