Khóa học đầu tư BĐS – Tay trắng thành triệu phú

Bí quyết làm giàu huyền thoại (KHÔNG MẤT NHIỀU THỜI GIAN), Tay trắng triệu phú từ khóa học Đầu tư BĐS – Khóa học đầu tư Bất động sản.

Step 1: Vay tiền ngân hàng, mua xe hơi trả góp, có cà vẹt xe, chụp hình, mở khóa học dạy làm giàu từ đầu tư BĐS, nhà đất…

Step 2: Lấy tiền đó trả tiền xe, vay mua thêm chiếc nữa, tiếp tục khoe thêm chiếc nữa, dạy làm giàu tiếp, lấy tiền dạy học từ khóa học đầu tư kinh doanh BĐS rồi trả tiền xe.

Step 3: Sau đó, lấy tên vợ hoạc người thân cà thẻ credit để mua chính chiếc xe của mình, sau đó trả tiền đó vào lại tài khoản vừa cà, đợi hạn mức tín dụng tăng lên, tiếp tục vay ngân hàng mua biệt thự bằng cách cà thẻ credit, chụp hình ngôi nhà, dạy làm.giàu tiếp sau đó lấy tiền dạy được trả tiền mua nhà.

Result: Thế là sở hữu trong tay 3 tài sản trăm nghìn USD bằng việc vay tiền và dạy làm giàu. Điều kiện tiên quyết là phải có ít nhất một BDS để cầm cố vay tiền hoặc vay tín chấp.

Quy trình mua tài sản của Triệu phú như sau :
– Tổ chức hội thảo: tìm kiếm nhân sự
– Nhân sự vào công ty làm không lương mà sẽ ăn hoa hồng sale phòng → Nhân sự miễn phí
– Ai sale tốt giữ lại phong cho làm Giám Đốc này nọ → toàn bộ ban Giám Đốc chủ yếu là sinh viên hoặc là học hành không ra gì bỏ học và đi Sale phòng thôi.
– Muốn làm Giám Đốc thì phải mua cổ phần với lý do: muốn nắm giữ vị trí cao trong Công ty thì phải tạo niềm tin trong công ty bằng cách mua Cổ phần và trở thành cổ đông.
– Sau khi có tiền bán cổ phần rồi thì hắn sẽ dùng tiền này trả trước cho ngân hàng và vay số còn lại. Và cũng chính các bạn này sẽ lao động cực nhọc để mang dòng tiền về cho hắn trả ngân hàng hàng tháng.
– Và hắn dùng chính những tài sản trả góp này làm thương hiệu để các bạn lũ lượt kéo đến đóng tiền cho hắn, tiếp tục làm giàu cho hắn, mong muốn học xong sẽ được Tự do tại chính bằng bất động sản mà các bạn không hề biêt sự thật bên trong là như thế nào.
– Thời gian 4-5 năm sau thì hắn đã sở hữu nhà và xe.

Leave a Reply