10 Cách viết bài quảng cáo hay nhất vịnh Bắc bộ

Cách viết quảng cáo hay đang là vấn đề nhức nhối của doanh nghiệp nói chung và người làm nghề quảng cáo nói riêng. Doanh nghiệp nào cũng muốn tìm kiếm và thu hút khách hàng tuy nhiên việc quảng bá sản phẩm đến khách hàng không tốt dẫn đến tỉ lệ chuyển đổi không cao, khách hàng ít.

Cách viết bài quảng cáo hay nhất

Vấn đề không dừng lại ở đó nếu như doanh nghiệp đưa sản phẩm của mình cho một công ty quảng cáo tồi, viết bài quảng cáo sai sự thật, lan man không có chủ đích đánh mất niềm tin của khách hàng. Điều này làm ảnh hưởng không hề nhỏ đối với doanh nghiệp cũng như khách hàng tiềm năng.

Vậy giải pháp để có cách viết bài quảng cáo hay tiếp cận tốt với khách hàng là chính doanh nghiệp hãy đào tạo nhân viên cách viết bài quảng cáo hay có như vậy mới mang lại lợi nhuận do doanh nghiệp mà những người làm quảng cáo cũng có một mức thu nhập cao hơn cũng như nâng cao trình độ chuyên môn. Nếu bạn là một trong những đối tượng trên hãy cùng tham khảo 10 cách viết bài quảng cáo hay nhất vịnh Bắc Bộ dưới đây!

1.Nghiên cứu thị trường

Cách viết một bài quảng cáo hay mẹo tối ưu nhất của bạn là hãy kiểm tra đối thủ xem họ đang làm như thế nào, mình có điểm gì chưa bằng họ, cách họ viết quảng cáo… Sau đó hãy tổng hợp lại và liệt kê, tất nhiên mình phải làm hơn họ chỉ có như thế mình mới thắng được.

2. Tiêu đề quảng cáo là bước mấu chốt

Cách viết quảng cáo hay và hấp dẫn

Một bài quảng cáo có hay đến mấy nếu khách hàng nhìn tiêu đề của bạn và không buồn click vào đọc thì cũng vứt xó. Vì thế cách viết bài quảng cáo hay là không thể nào thiếu một tiêu đề hấp dẫn và mang lại sự tờ mò cho khách hàng.  Hãy đảm bảo tiêu để của  bạn tầm 55-60 ký tự và chứa từ khóa quảng cáo nhé. Cách viết bài quảng cáo hay bạn cần phải quan tâm đó chính là tiêu đề

3. Thông điệp quảng cáo ấn tượng

Cách viết quảng cáo hay chưa từng có

Ngoài phần tiêu đề ấn tượng thì thông điệp quảng cáo cũng không được phép bỏ qua nó chính là nền móng và cũng là mặt tiền của ngôi nhà quảng cáo bạn đang xây dựng. Bạn nên để phần thông điệp quảng cáo không quá ngắn, không quá dài nó rơi vào tầm 150-165 ký tự là hợp lý.

4. Ngôn ngữ ngắn gọn, xúc tích

Ngôn ngữ trong bài viết quảng cáo của bạn nghiêm cấm dài dòng,lê thê hãy khẳng định sản phẩm quảng cáo một cách chắc nịch đó là cách viết quảng cáo hay gây thiện cảm cho người đọc nhất.

5. Hãy đưa ra các ví dụ cụ thể, dễ hiểu

Khách hàng họ không biết sản phẩm hay dịch vụ của bạn như thế nào khi chưa sử dụng vì thể hãy đưa ra ví dụ cụ thể và chi tiết nhất để tạo niềm tin cho khách hàng đó là cách viết quảng cáo hay và thông minh mà những ông trùm quảng cáo đang áp dụng.

6. Đưa ra được lợi ích của khách hàng

Hãy đặt lợi ích của khách lên vị trí cao nhất nếu bạn không đưa ra được lợi ích của họ bạn sẽ không bao giờ chốt được đơn hàng. Vì thế để viết một bài quảng cáo hay bất di bất dịch không thể bỏ qua bước này.

7. Đưa ra được điểm nổi bật của sản phẩm

Hãy cho khách hàng biết rằng sản phẩm và dịch vụ của bạn có gì nổi bật hơn so với đối thủ. Vì sao họ nên mua sản phẩm của bạn?

8. Hãy biết điểm dừng

Khi xong xuôi những bước cơ bản ở trên hãy biết điểm dừng khi khách hàng cần kết nối, cần đặt hàng khi đó bạn cho ngay bước đặt hàng bên dưới hoặc để lại số điện thoại để khách hàng liên hệ lại như vậy mới là cách viết quảng cáo hay thông minh nhất.

9. Đơn giản hóa quy trình đặt hàng

Sau khi khách hàng đã bị thôi miên với những bước dẫn dắt của bạn thì bước cuối cùng chính là đặt hàng. Hãy để cho bước đặt hàng diễn ra thật nhanh chóng và dễ thực hiện. Lưu ý đừng đánh mất khách hàng một cách ngu ngốc ở  bước cuối cùng này.

10. Hãy làm cho khách hàng yên tâm sau khi đã đặt hàng

Bạn nên viết một lời cam kết, hay một lời cảm ơn ở cuối bài quảng cáo để tạo niềm tin cho khách hàng. Như vậy bạn đã trở thành một chuyên gia viết bài quảng cáo rồi đó.

Nếu muốn có những mẫu quảng cáo hay và hấp dẫn nhất hãy tải link dưới ĐÂY

 

Leave a Reply