8 bí quyết trong Content Marketing để tăng traffic cho web.

Content Marketing sẽ thất bại nếu tập trung vào việc tăng traffic cho web hơn là theo đuổi nó.Nếu muốn có một nội dung chất lượng thì phải suy nghĩ về nó như một nhà xuất bản.
Content sẽ giúp cải thiện công việc SEO (công cụ tìm kiếm tối ưu hóa) và điều này tác động đến lưu lượng tìm kiếm tự nhiên khi nó xuất hiện trong các kết quả tìm kiếm. Nó cũng kéo theo traffic nếu người tìm kiếm cảm thấy nội dung rất tốt và link trở lại chủ đề này.
1. Tạo tiêu đề hấp dẫn nhằm thu hút độc giả. Điều này rất quan trọng nên phải luyện tập thường xuyên.
2. Đặt một nút chia sẻ trên mạng xã hội một cách rõ ràng ở phía trên màn hình hoặc một floating bar ở một trong hai bên màn hình. (Đừng đặt chúng ở phía dưới màn hình).
3. Sau khi đăng bài, chia sẻ bài viết trên nhiều mạng xã hội nhất có thể.
4.Viết nội dung càng dài càng tốt. Google sẽ đánh giá những nội dung dài (từ 1500 chữ trở lên) cao hơn trong bộ máy tìm kiếm.
5. Tạo nội dung có thể chia thành nhiều phần nhỏ. Điều này dễ dàng cho việc đăng bài lên các mạng xã hội theo trình tự thời gian và thu hút traffic từ từng phần trong đó.
6. Chuyển từng phần bài viết thành nhiều định dạng khác nhau. Một bài viết có thể đăng trên blog, tạo Slide kiểu thuyết trình, video, dạng ảnh hoặc biểu đồ.
7. Tạo và sử dụng biểu đồ. Mọi người yêu thích việc chia sẻ hình ảnh chất lượng. Họ cũng có xu hướng muốn nhúng bài viết và từ đó tiếp tục tăng traffic.
8. Có thể viết kỹ hơn về những bài viết hoặc chủ đề đã từng sử dụng để tạo ra nội dung chất lượng hơn.

Flipboard

Flipboard là một cách tốt để làm content. Nhiều mạng xã hội hiện nay cho phép tạo ra những Flipboard cá nhân liên kết với bài viết giúp tăng lượng truy cập.

Leave a Reply