Chăm sóc fanpage tốt – hốt trăm triệu đồng mỗi tháng.

Chăm sóc fanpage tốt – hốt trăm triệu đồng mỗi tháng. Bạn có tin không?
Facebook đang trở thành công cụ bán hàng và quảng bá thương hiệu quan trọng đối với các cửa hàng, doanh nghiệp hiện nay. nước ta có hơn 30 triệu người dùng Facebook, trong đó có đến 20 triệu người truy cập vào Facebook thường xuyên , gấp đôi số lượt người xem tivi. Vậy làm sao để quản lý Fanpage Facebook một cách hiệu quả nhất . Làm tốt 3 mẹo sau đây, bạn sẽ hốt hàng trăm triệu đồng mỗi tháng.
1. Tạo nội dung độc đáo cho fanpage

Để có thể thu hút lượng tương tác cùng với thúc đẩy bán hàng hiệu quả thì đăng bài viết là khâu quan trọng nhất. Cần xây dựng chiến lược đăng bài viết hàng ngày và thường xuyên từ 1 đến 3 bài đăng/ngày. Nội dung, hình ảnh bài viết phải hấp dẫn, gây chú ý cho người đọc, lựa chọn đúng thời điểm, đúng đối tượng mà bạn muốn nhắm tới . Đồng thời nên tập trung đăng các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp hay cửa hàng của bạn đang cung cấp. Bài viết có thể ở dạng văn bản, văn bản kết hợp hình ảnh hoặc video, đường link liên kết đến website đồng thời nên thêm các tag hoặc địa điểm vào bài viết. Bạn có thể tham gia khóa học về Conent Maketing tại VinalinkC  để học cách viết bài đăng hấp dẫn và hiệu quả nhất. Đã rất nhiều người thành công tại khóa học
này.

co-hang-tram-ban-be-tren-facebook-cung-chi-4-nguoi-la-ban-chan-chinh

                          Nếu bạn không tạo được sự độc đáo, thì page của bạn sẽ chết chìm trong hàng ngàn page khác
2. Chạy quảng cáo

Để thúc đẩy bán hàng hiệu quả, cửa hàng hay doanh nghiệp của bạn cần tạo các chiến dịch quảng cáo. Đây là một trong số các kiến thức cần biết khi quản trị Fanpage Facebook bán hàng. Một số hình thức quảng cáo trên Facebook mà các cửa hàng, doanh nghiệp cần biết như quảng cáo tăng like cho Fanpage (Page Likes), quảng cáo cho bài viết (Page Post Engagement), quảng cáo thu hút truy cập đến website (Clicks to Website) và quảng cáo video (Video Views) . Để bắt đầu quảng cáo cho Fanpage Facebook bán hàng, bạn có thể truy cập vào địa chỉ https://www.facebook.com/business, sau đó nhấn mục tạo quảng cáo và lựa chọn hình thức quảng cáo phù hợp. Tiếp theo là tạo nội dung quảng cáo, lựa chọn đối tượng quảng cáo và tích hợp phương thức thanh toán. Hoặc bạn có thể thuê dịch vụ quảng cáo facebook chuyên nghiệp của các agency.

>Công ty chạy quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp nhất

0079                                   Chạy quảng cáo giúp sản phẩm của bạn tiếp cận đến lượng khách hàng lớn hơn 


3. Quản lí thành viên và bình luận

Khi quản trị Fanpage Facebook bán hàng, nếu xuất hiện các bình luận không phù hợp hoặc bạn muốn ẩn bình luận của khách hàng để tránh các đối thủ cạnh tranh lấy thông tin khách hàng, bạn chỉ cần di chuyển chuột đến bình luận đó và ấn dấu X để ẩn bình luận. Ngoài ra nếu muốn chặn các thành viên bình luận không phù hợp hoặc thiếu lịch sự chỉ cần chọn chặn là thành viên đó không thể tương tác được trên Fanpage Facebook bán hàng của bạn. Để bỏ chặn, bạn vào phần cài đặt đến mục thành viên bị cấm rồi tiến hành chọn thành viên và bỏ chặn.

Và còn rất nhiều bí kíp nữa giúp bạn quản lí fanpage hiệu quả. Nhưng không phải ai cũng có thời gian để chăm chút fanpage. Bạn có cảm thấy công việc quản lí fanpage vất vả và chiếm lĩnh phần lớn thời gian của bạn? Vậy thì hãy thuê một công ty cung cấp dịch vụ quản lí fanpage chuyên nghiệp để giúp bạn chăm sóc fanpage thật tốt.
Chúc bạn thành công !

Leave a Reply