Dịch vụ viết bài quảng cáo rẻ nhất Hà Nội

  Tìm kiếm đối tác cung cấp dịch vụ viết bài quảng cáo PR bán hàng hiệu quả với chi phí rẻ ở Hà Nội đang là một thách thức không nhỏ đối với nhiều công ty bán hàng.

Rất nhiều doanh nghiệp và tổ chức lớn đã đổ hàng trăm triệu đến hàng tỷ đồng mỗi năm cho việc quảng cáo nhưng không mang lại hiệu quả cao. Trong đó cá biệt là tập đoàn sữa Vinamilk đã chi trung bình 4,5 tỷ đồng/ngày cho toàn bộ các hoạt động quảng cáo của mình. Nhưng có một thống kê đáng buồn rằng tỷ lệ chi phí quảng cáo/doanh thu ngày càng cao. Điều đó chứng minh hiệu quả quảng cáo ngày càng thấp.

Hay như những đơn vị kinh doanh trên fanpage mỗi ngày cũng chi ra cả triệu đồng tiền quảng cáo fanpage mà không thấy hiệu quả ở đâu.

Đứng trước xu hướng bùng nổ về thương mại điện tử, Học Viện Vinalink đã đưa ra một khóa học Copywriter hoàn toàn miễn phí. Mục tiêu của khóa học là giúp nhiều doanh nghiệp, nhiều cá nhân hoàn thiện khả năng viết bài quảng cáo PR. Từ đó chi phí cho việc quảng cáo bán hàng cũng như xây dựng hình ảnh công ty ngày càng giảm xuống. Các doanh nghiệp chủ động được nguồn tài nguyên, sự am hiểu về sản phẩm.

Bên cạnh đó, dự án nghề Copywriting còn cung cấp những copywriter giỏi nhất cho nhiều doanh nghiệp lớn tại Hà Nội. Những copywriter này được đào tạo và rèn luyện trong môi trường thực tế, có khả năng vận dụng sáng tạo ý tưởng doanh nghiệp và lời văn nhằm mục đích tăng hiệu quả bán hàng.

Với các mức phí từ 100k/bài đến hàng triệu đồng/bài  dự án Nghề copywriting được bảo trợ bởi Học Viên Vinalink chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách. Nếu quý khách còn điều gì thắc mắc xin vui lòng liên hệ: VinalinkC số 6 Nguyễn Công Trứ – Hoặc bấm gọi 01669.134.599 – Website: http://www.vietbaithue.com/

Leave a Reply