Tăng 500 visit cho website trong 1 ngày

         Nếu website của bạn được thiết kế rất đẹp mắt nhưng lượng người ghé thăm rất hạn chế thì thật là một điều đáng tiếc. Cũng giống như bạn có một món đồ đẹp nhưng không mang trưng diện cho người khác thấy, bạn chỉ dấu im ỉm đi thì món đồ đó cũng chẳng có ý nghĩa gì cả. Bởi vậy việc tăng visit cho website vô cùng quan trọng. Dưới đây là 10 cách để bạn tăng 500 visit cho website trong 1 ngày.

tang 500 visit cho website

1. Sử dụng Social Bookmarking

        Submit bài viết thường xuyên lên các social bookmarking là việc hết sức cần thiết. Điều đó không những giúp tăng visit cho website hiệu quả mà còn giúp website của bạn có được một lượng lớn backlink chất lượng.

Một vài Social Bookmarking chất lượng:

tang visit cho website2. Đặt link trên các diễn đàn

       Bạn có thể tận dụng phần chữ ký trên các diễn đàn để đặt link. Điều này sẽ giúp tăng visit cho website 1 lượng không nhỏ. Một số forum lớn có lượng người truy cập lớn: Vn-zoom, zing-forum, beat.vn.

3. SEO

         Đừng quên SEO cho website của bạn bởi vì lượng visit tới từ các Search Engine là rất lớn và chất lượng.seo website

4. Tương tác trên những site, blog có nội dung liên quan

        Đây là 1 trong những cách tăng traffic mà nhiều blogger chuyên nghiệp sử dụng. Hãy để lại comment trên các site và blog có nội dung liên quan. Nếu comment của bạn có ích thì người dùng sẽ thường xuyên ghé thăm website của bạn.

5. Trao đổi liên kết với các website khác

       Trao đổi liên kết là phần không thể thiếu trong việc tăng visit cho website. Bạn nên trao đổi liên kết với các website có chủ đề liên quan hoặc cùng lĩnh vực. Khi chọn site hợp tác các bạn cũng nên chú ý tới các số liệu về tuổi đời website, alexa ranking, google pagerank…trao doi lien ket

6. Guest Blogging

        Khi bạn gửi một bài viết tới webmaster một website bất kỳ. Nếu bài viết của bạn hay, họ sẽ đăng bài viết đó lên website của họ kèm backlink tới website của bạn. Lượng visit từ những web nổi tiếng là rất lớn bởi vậy đây là 1 trong những cách nhanh nhất tăng visit cho website của bạn.

7. Chia sẻ nội dung chất lượng

        Nội dung chất lượng là yếu tố quan trọng không thể thiếu với mỗi website. Nếu bạn còn có khả năng sáng tạo video, ebook thì bạn nên upload chúng lên các website chia sẻ lớn như Youtube, Slideshare, Mediafire…Đặt watermark trong video, ảnh link đến website của bạn hoặc đặt link trong phần mô tả. Ngoài ra, bạn cũng nên đặt tên file ở dạng abc-tênwebsite.com.

tang traffic cho website

8. Tổ chức sự kiện

        Đó có thể là một cuộc thi, một khuyến mãi đặc biệt, hoặc một sự kiện hấp dẫn…Nó sẽ giúp tăng visit cho website ngay lập tức. Một sự kiện khuyến mãi hấp dẫn với giới hạn thời gian và số lượng sẽ thúc đẩy nhanh chóng hiệu quả của chương trình.

9. Cung cấp RSS

         RSS là một định dạng dùng trong việc chia sẻ tin tức. Sẽ thế nào nếu có những website khác đặt RSS và chia sẻ nội dung trên website của bạn trên website của họ? Thật tuyệt phải không nào. Bạn có thể khởi tạo RSS tại 2 địa chỉ Feedburner và FeedDemon.cung cap rss

10. Tham gia các mạng xã hội

         Tham gia các mạng xã hội lớn như Facebook, Twitter, Instagram…là cách làm tăng visit cho website rất tốt cho website. Đặt link website trong profile, chia sẻ link lên Facebook, Twitter. Mạng xã hội là nơi có lượng người rất khủng và khả năng kết nối giữa các thành viên rất cao nên dễ dàng giới thiệu website của bạn đến nhiều người dùng cùng lúc.

Leave a Reply