Top 5 website chế ảnh hài hước online tiện dụng nhất

Bạn có rất nhiều ý tưởng hài hước gây cười nhưng lại không biết photoshop và ngại download những phần mềm về máy? Vậy thì làm sao chế được những bức ảnh hài hước siêu vui ? Bài viết dưới đây sẽ đưa ra cho bạn những trang chế ảnh hài hước online giúp bạn tự tạo cho mình những hình ảnh vui nhộn, mang lại tiếng cười  một cách nhanh nhất và dễ dàng nhất.

Hiện nay, mỗi khi có một trào lưu nào đó, giới trẻ trên toàn thế giới và cả ở Việt Nam thường tung lên các trang mạng xã hội những bức ảnh chế hài hước “ăn theo” gây tiếng cười vui vẻ. Có phải vì họ quá giỏi photoshop? Cân trả lời là “không”  vì thực chất chỉ cần bạn có ý tưởng, sẽ có những công cụ online giúp bạn thực hiện ngay một cách đơn giản.

1. Rage Maker

Trào lưu chế ảnh comic không còn xa lạ với các bạn trẻ trên thế giới và ở Việt Nam. Thậm chí nó còn phổ biến tới mức nếu có trào lưu gì mới ra thì cư dân mạng chế bằng các hình comic đầu tiên. Rage maker là trang web miễn phí giúp bạn tạo ra những bức ảnh hài hước với những hình mặt vẽ comic ngộ nghĩnh có sẵn. Bạn hoàn toàn cũng có thể tải những hình ảnh từ máy của bạn hoặc từ các trang web trên mạng. Với các tính năng như: chỉnh sửa, xóa, viết chữ, vẽ thêm thay đổi vị trí của ảnh…cực kỳ tiện dụng để tạo cho riêng mình một bức ảnh hài hước hoàn chỉnh.

chế ảnh hài hước online
Với Rage Maker bạn dễ dàng tạo ảnh hài hước online

Sau khi đã thỏa sức sáng tạo chế ảnh hài hước xong, bạn có thể lưu ảnh về máy hoặc upload lên imgur để chia sẻ lên các trang mạng xã hội một cách dễ dàng.

2.Meme Generator

Với Meme Generator, bạn hoàn toàn dễ dàng chế ảnh hài hước online một cách thuận tiện nhất. Với hơn 1000 mặt hài có sẵn, bạn chỉ cần chọn những hình ảnh phù hợp với bạn và chèn text. Trang này có các tính năng hữu ích như:  chèn thêm hình ảnh từ máy tính, thay đổi vị trí ảnh, vẽ thêm..

Những điểm cộng cho trang chế ảnh hài hước này bao gồm: có nhiều hình ảnh để chọn, không cần tải về máy, hoàn toàn miễn phí, ảnh có độ phân giải cao, dễ dàng sử dụng… sẽ không làm bạn thất vọng.

chế ảnh hài hước online

3. Quickmeme

Tương tự như  meme generator, quickmeme có sẵn những hình ảnh hài hước, bạn chỉ cần tìm hình ảnh phù hợp để chế cho mình những bức ảnh độc đáo. Tuy nhiên, trang này hạn chế một số tính năng như vẽ, thay đổi vị trí ảnh và chữ. Một lưu ý là trang này cần đăng nhập trước khi chế ảnh. Nhưng cũng đừng lo vì trang có hỗ trợ đăng nhập qua Facebook dễ dàng.

Đặc biệt bạn có thể đóng góp vào cộng đồng này bằng cách tải những hình ảnh của riêng mình lên. Chính nhờ sự đóng góp đông đảo của cộng đồng mạng trên khắp thế giới, không quá khó để có thể tìm cho mình những nhân vật nổi tiếng như Harry Potter, Donald Trump, Obama… để chế ảnh hài hước vui nhộn.

chế ảnh hài hước online

4. Troll Me

Giống như 3 trang chế ảnh hài hước online trên, troll me có giao diện trực quan hơn. Bạn dễ dàng tìm thấy những nhân vật mà mình muốn chế. Thêm nữa, với những tính năng như thêm các hình mặt comic, dễ dàng chèn text giúp bạn tạo ảnh thuận tiện hơn. Nếu bạn không muốn sử dụng ảnh sẵn có, bạn có thể tải ảnh từ máy lên thông qua tính năng Upload your images.

Cách thức sử dụng trang này khá đơn giản và được hướng dẫn từng bước nên không quá khó để tạo những bức ảnh troll bạn bè của mình.

chế ảnh hài hước online

5. MemeCenter

Memecenter là trang chế ảnh hài hước online đặc biệt bởi nó có thêm tính năng tạo ảnh động. Để tạo ảnh hài hước ở trang này, bạn cần đăng ký một tài khoản miễn phí.

Sau đó, chọn thể loại ảnh chế mà bạn muốn tạo như ảnh troll, hoặc ảnh động.

Với ảnh động, bạn có thể tải lên từ máy những video hài hước của mình hoặc chọn từ thư viện của memecenter.

Bước đầu tiên, bạn chọn vào mục “create” và chọn loại ảnh mà bạn muốn. Trong ví dụ dưới đây, ảnh gifmaker (ảnh động) được chọn.

chế ảnh hài hước online

Tiếp theo bạn chọn ảnh chuyển động nhanh hoặc chậm.

chế ảnh hài hước online

Nếu bạn không có sẵn video, có thể tìm trên mạng hoặc sử dụng ngay thư viện của trang web bằng cách chọn Edit/ Use Existing GIF or Image, tiếp theo chọn Image Gallery.

chế ảnh hài hước online

Sau khi chọn cho mình ảnh thích hợp, bạn bắt tay vào chỉnh sửa. Bạn có thể thêm text, ảnh.. cho mỗi phân cảnh.

chế ảnh hài hước online

Đây là 5 trang web giúp bạn thỏa sức chế ảnh hài hước online cho riêng mình. Cùng trải nghiệm để tạo ra những bức ảnh hài hước nhé và cũng đừng quên Like hoặc Share bài viết để được cập nhật thêm những bài viết hữu ích khác từ quangbaweb.com.

Leave a Reply