Bật mí tất cả thông tin về lớp học copywriter với học phí 0đ của Học viện Vinalink

 

Học viện Vinalink là một trong những nơi đào tạo Marketing hàng đầu tại Việt Nam với việc cung cấp 20 lớp học Marketing thường xuyên. Trong đó lớp học copywriter hiện nay đang được Vinalink chú trọng đầu tư là dự án Vinalink C. Hãy cùng tìm hiểu về dự án đặc biệt này để hiểu tại sao nó lại có sức hút đến vậy.

Dự án Vinalink C do Học viện Vinalink thành lập nhằm giúp những người muốn và đang có ý định hướng đến nghề copywriter. Dự án không giới hạn ngành nghề cũng như độ tuổi của người tham gia. Dù bạn là học sinh, sinh viên hay người đi làm đều có cơ hội tham gia vào dự án đặc biệt này.

1

Không giới hạn đối tượng tham gia vào dự án

Dự án có lộ trình ít nhất 6 tháng và nội dung đầy đủ chi tiết cho từng giai đoạn:

Module 1: Thực hành viết bài chuẩn SEO và bán hàng tốt – chuẩn AIDA và CRO

Module 2: Thực hành viết nội dung Fanpage và Status Facebook chăm sóc cộng đồng hay

Module 3: Thực hành viết nội dung quảng cáo Facebook hay Adword hay

Module 4: Thực hành viết bài PR

Module 5: Thực hành Big Idea – Ý tưởng lớn và lập kế hoạch Content Marketing chuẩn quốc tế. Viết lời rao và tagline bán hàng

Mỗi Module của dự án đều được giảng dạy bởi các giảng viên uy tín của Vinalink như CEO Tuấn Hà, Ms Hoàng Mai, Ms Hoàng Lan (trưởng phòng Content của Vinalink). Song song với việc học lý thuyết bạn sẽ được thực hành viết bài đều đặn trong từng buổi học. Mỗi bài thực hành cùng với bài kiểm tra sau mỗi Module sẽ là tiền đề quyết định bạn có thể lên Level và được học Module tiếp hay không?

2

Giảng viên uy tín, nhiệt tình

Ngoài ra không lớp học nào mà người dạy có thể dành thời gian đọc bài và sửa từng câu, từng chữ cho người học như ở Vinalink C. Ms Hoàng Lan chia sẻ: “ Vẫn biết thời gian có hạn những mình luôn cố gắng sửa bài nhiều nhất cho các bạn. Đây là cái tâm với nghề, nếu không sửa kỹ như vậy thì đến khi các bạn ra ngoài đời sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Bởi khách hàng sẽ chỉ đưa ra 2 kết quả đồng ý hoặc không đồng ý bài viết mà hầu như không nói rõ vấn đề trong bài viết của bạn là gì.”

Đến với Vinalink C, đây không chỉ là nơi để học nghề copywriter mà còn là nơi học hỏi lẫn nhau giữa các học viên. Khi mà trình độ học viên còn có sự chênh lệch đáng kể. Có những người đã có vài năm kinh nghiệm trong nghề copywriter hay những newbie còn chưa có chút khái niệm nào về content.

Nơi mà học viên coi nhau là 1 team sẵn sàng chia sẻ và giải quyết khó khăn cho nhau không chỉ trong những bài viết tại Vianlink mà còn có thể là những vấn đề của bản thân về content.

Cuối cùng, sau khi kết thúc dự án bạn có thể nhận được certificate của Vianlink chứng nhận bạn đã hoàn thành những Module nào trong dự án. Chắc hẳn với danh tiếng của Vinalink cùng với tấm certificate này bạn có thể tự tin bước vào nghề copywriter.

Chứng nhận uy tín từ Vinalink

3

Đặc biệt với học phí 0đ cùng với mức lương hỗ trợ từ 50-80% tiền dự án tùy theo chất lượng của bài viết thì lớp học copywriter này quả là một cơ hội hiếm có để hướng đến nghề copywriter chuyên nghiệp. Vừa được học lại vừa có tiền, vậy còn chần chờ gì mà không tham gia dự án bằng cách đăng ký trên website: vietbaithue.com.

Một khi có khóa mới, Vinalink sẽ lập tức gửi email chi tiết cho bạn về bài Test đầu vào. Đừng quá lo lắng về bài Test này, đây chỉ là bài Test nhằm kiểm tra về tư duy cùng như cách giải quyết vấn đề của bạn về bài viết, do vậy hãy tự tin thể hiện bản thân để có cơ hội tham vào dự án siêu “hot” này nhé.

Nếu bạn không thể vượt qua bài Test thì hẹn bạn cơ hội sau hoặc bạn có thể tham khảo thêm khóa học 3C cũng được cung cấp bởi Học viện Vinalink. Đây là khóa học cung cấp 3 kỹ năng cần thiết về sáng tạo nội dung, tiếp thị nội dung và copywriting. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập vào website: 3c.edu.vn.

Leave a Reply