Săn “Khóa học copywriter Hà Nội miễn phí” ở đâu?

Key 40: khóa học copywwrite hà nội

Săn “Khóa học copywriter Hà Nội miễn phí” ở đâu?

Năng động, sáng tạo, ham học hỏi cùng mức thu nhập thuộc “top” cao là tất cả những gì người ta thường nói về nghề copywriter trong những năm gần đây. Tuy nhiên, chi phí tham gia khóa học này khá cao. Nếu đam mê theo đuổi copywriter thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây để biết cách săn được “khóa học copywriter miễn phí tại Hà Nội”.

Bạn nghe nhiều đến copywriter nhưng lại chưa thực sự hiểu nó là cái gì? Học về cái gì? Học để làm gì? Chỉ vài nốt nhạc, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu đầy đủ về ngành đang được giới truyền thông cực kỳ “săn đón” này.

1.1 khóa-học-copywwrite-hà-nội

 Copywriter là ngành đang “hot” trong giới truyền thông hiện nay

– Khóa học copywriter là học về cái gì?

Có rất nhiều định nghĩa về copywriter. Nhưng bạn có thể hiểu theo cách đơn giản nhất: Copywriter = copy + writer. Trong đó, “copy” là thuật ngữ chỉ chung cho nội dung để quảng cáo. Còn “writer” là người viết nội dung. Nghĩa đầy đủ của nó là “người sáng tạo quảng cáo bằng nội dung”.

Vậy là, trong hoạt động truyền thông (truyền tải thông điệp, tối ưu công cụ tìm kiếm, quảng bá thương hiệu, tạo dấu ấn với khách hàng), copywriter đóng vai trò quan trọng tạo nên một chiến dịch quảng cáo hoàn hảo.

Một copywriter cần làm những thứ gì?

Một copywriter thường hoạt động trong các công ty quảng cáo cùng các cộng sự Art Director và Creative Director. Việc cần làm của họ là:

– Nghĩ ý tưởng chủ đạo cho các chiến dịch quảng cáo (mới, độc, lạ, hay). Nói chung là khiến cho Art Director (giám đốc sáng tạo) muốn biến “ý tưởng” đó thành “hành động” (action) và đưa ra chiến dịch cụ thể tiến hành.

– Ngoài nghĩ ý tưởng, các copywriter phải tìm cách minh họa (hình vẽ, ngôn ngữ,…) nhìn chung là bằng mọi thủ đoạn để thể hiện ý tưởng, truyền thông điệp đó rõ ràng, cụ thể nhất đến đối tượng mình hướng đến. Kiểu như: nhìn là muốn mua, nhìn là muốn thử, muốn sờ, muốn thấy, muốn trải nghiệm,…

1.2 khóa-học-copywwrite-hà-nội

 Bạn cần hiểu rõ công việc của một copywriter

– Công việc tiếp theo và cũng là quan trọng nhất: “Viết”. Một từ thôi nhưng ý nghĩa thì vô cùng rộng đấy nhé. Copywriter thì viết những gì?

+ Nội dung website, Facebook, Zalo, Instagram,…nội dung Forum Seeding trong một chiến dịch quảng cáo Digital.

+ Viết kịch bản TVC, kịch bản radio.

+ Viết headline, sub headline, body copy cho prind ad.

+ Đặt tên, slogan, viết lời bài hát, viết bài vè, thơ ca,…cho thương hiệu hay sản phẩm.

+ Dịch các thể loại Anh – Việt, Việt – Anh. (Cái này tùy khả năng mỗi người và tùy chiến dịch, thương hiệu. Tuy nhiên, biết dịch là một lợi thế rất lớn của các copywriter).

+ Sửa lỗi kịch bản, câu nói, chính tả…trước khi làm chiến dịch hoặc in.

Tóm lại, là một copywriter, công việc của bạn sẽ là: Ăn – Nghĩ ý tưởng – Viết ra nó – Bán nó – Sửa theo đúng yêu cầu khách hàng và sẵn sàng chịu áp lực với nhiều chiến dịch có thể đến cùng một lúc.

Nếu bạn đã đọc đến đây, tức là bạn đã có những kiến thức nền căn bản cho một copywriter. Và “Khóa học copywriter” chính là khóa học về tất cả những điều trên.

– Tại sao bạn nên học khóa học này?

Tại sao bạn nên trở thành một copywriter ư?

Câu trả lời có thể tùy thuộc vào mục đích mỗi người. Tuy nhiên, dưới đây là những điều bạn không thể phủ nhận khi trở thành một copywriter:

+ Luôn luôn động não, luôn luôn trau dồi.

+ Làm việc trong môi trường hết sức sáng tạo và được thỏa sức trình bày, dù đó là những ý tưởng “điên rồ” nhất. Đó là những cơ hội phát triển bản thân mà không phải ngành nghề nào cũng có được.

+ Không nhàm chán.

+ Tìm được những đồng đội hợp tác hết sức “đáng yêu”.

+ Mức lương từ ổn đến cao (trung bình từ 6 triệu đến 60 triệu, tùy khả năng của bạn).

+ Có nhiều khả năng thăng tiến trong công việc.

+ Không đòi hỏi quá nhiều kinh nghiệm hay bạn phải có tố chất từ trước. Đam mê, tích cực học hỏi, không ngừng “động não” (sáng tạo) là bạn có thể thành công.

Nếu bạn hứng thú với những điều trên thì ngần ngại gì mà không tìm hiểu về khóa học copywriter ngay thôi.

– Khóa học này có ở đâu? (Hà Nội & Hồ Chí Minh)

Hiện tại, khóa học về copywriter chiếm lãnh địa chủ yếu ở hai thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Ngoài ra, nhiều đơn vị đào tạo uy tín cũng đang thúc đẩy mạnh khóa học copywriter tại các tỉnh thành trên cả nước.

– Chi phí một khóa học này hết bao nhiêu tiền?

Chi phí cho khóa học này khá cao (đối với nhiều bạn trẻ, có thể là sinh viên hoặc người mới đi làm). Với người đã đi làm thì mức giá này không quá cao. Giá các khóa học tùy thuộc vào đơn vị và chất lượng đào tạo, dao động từ hơn 5 triệu đến 7 triệu.

Vinalink – Đơn vị đầu tiên đào tạo copywriter tại Việt Nam với khóa học 3C (Content Marketing – Creative – Copywriting) trị giá 5.900.000 đồng. Đây là mức giá ổn cho 12 buổi học với 3 module về nghiệp copywriter. Với nhiều đơn vị đào tạo khác, mức giá có thể tương đương hoặc cao hơn.

– Nếu ở Hà Nội, có khóa học miễn phí không? Săn khóa học này ở đâu? Cách săn khóa học này như thế nào? Điều kiện để bạn có thể tham gia khóa học này?

Tuy nhiên, nếu ở Hà Nội, để hỗ trợ cho những người thực sự muốn theo đuổi nghề copywriter nhưng lại chưa có điều kiện kinh tế để học một khóa đào tạo copywriter thực thụ, bạn vẫn có thể tham gia khóa học copywriter miễn phí. Miễn phí là ưu đãi chứ không phải kém chất lượng đâu nhé!

Hiện nay, để săn được khóa học này, bạn có thể tìm đến đơn vị đào tạo copywriter hàng đầu Việt Nam của Vinalink. Đây là đơn vị duy nhất hiện nay mở khóa học copywriter miễn phí cho tất cả mọi người và mọi lứa tuổi.

1.3 khóa-học-copywwrite-hà-nội

Vinalink là đơn vị đang đào tạo copywriter miễn phí tại Hà Nội

Cách săn khóa học: Rất đơn giản, bạn có thể theo dõi facebook, fanpage hay cụ thể nhất là trang web của Vinalink để cập nhật được thời gian diễn ra khóa học miễn phí để đăng ký. Các khóa học copywriter miễn phí của Vinalink vẫn đang hoạt động và thu hút rất nhiều đối tượng tham gia.

Điều kiện tham gia khóa học: Dù bạn học bất cứ ngành nghề nào, chỉ cần hai chữ “đam mê” là bạn sẵn sàng có thể đăng ký khóa học này.

– Khóa học của Vinalink có cam kết gì? Học trong bao lâu? Học xong làm được gì?

Khóa học copywriter của Vinalink diễn ra trong khoảng 6 tháng hoặc dài hơn (tùy thuộc và mức độ tiến bộ của bạn).

Tuy nhiên, khi tham gia khóa học, bạn không chỉ được đào tạo miễn phí về cách viết bài chuẩn SEO cho website, facebook, quảng cáo, sáng tạo viral hiệu quả,…mà còn được “trả lương” khi được trực tiếp thực hành và hoàn thành tốt dự án. Những bài viết của bạn sẽ được hướng dẫn và chỉnh sửa bởi những chuyên gia trong lĩnh vực này.

Nhìn chung, khi học xong dự án này, bạn được cấp bằng và có thể sẵn sàng cầm bút chiến đấu trên nhiều lĩnh vực thuộc chuyên ngành của một “copywriter”. Đồng thời, những cơ hội và chân trời mới trong nghề nghiệp sẽ được mở ra với bạn. Biết đâu, sau khóa học này, bạn cũng có thể trở thành một “chiến binh” của Vinalink hay những đơn vị agency lớn.

=>> Còn chần chờ gì nữa mà không bắt tay ngay để săn khóa học copywriter miễn phí của Vinalink: “Khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng và trở thành một copywriter thực thụ” là món quà mà Vinalink muốn dành cho bạn với giá trị 0 đồng.

Leave a Reply