Bán hàng gì trên facebook để thu được lợi nhuận khổng lồ?

Lợi nhuận khổng lồ là điều bất kỳ người kinh doanh facebook nào cũng muốn đạt được. Vậy bán hàng gì trên facebook để thu được lợi nhuận lớn nhất? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

Liệu có một đáp án chung dành cho câu hỏi: bán hàng gì trên facebook?

Câu trả lời là không. Nhiều người cho rằng thời trang, mỹ phẩm là những mặt hàng hái ra tiền nếu kinh doanh qua facebook. Nhưng những nhận định đó thường được phát ngôn bởi những người chỉ nhìn thấy một mặt của vấn đề. Họ chỉ nhìn thấy có rất nhiều thương hiệu thời trang, mỹ phẩm đi lên từ kinh doanh online qua facebook và thu được thành công lớn. Tuy nhiên, họ không nhìn vào mặt khác, đó chính là có rất nhiều người khác đã thất bại trong ngành này, thậm chí là nhiều ngành nghề khác được cho rằng không bao giờ chạm vào thất bại.

Bán hàng gì trên facebook_01

Giày là mặt hàng được bán nhiều trên facebook

Làm thế nào để không bị lỗ khi tham gia bán hàng trên facebook?

Trước khi nghĩ đến bài toán: Bán hàng gì trên facebook để thu được lợi nhuận khổng lồ, người mới tham gia bán hàng trên facebook cần phải tìm cách làm thế nào để không bị lỗ trước tiên. Bởi người kinh doanh lâu năm, không kể có tham gia bán hàng trên facebook hay không đều biết rằng thành công được đến từ rất nhiều thất bại. Chẳng có ai thành công mà không trải qua thất bại. Vậy thì làm thế nào để không bị lỗ. Điều đó phụ thuộc vào việc nghiên cứu tìm hiểu mặt hàng mình định kinh doanh và thị hiếu của người tiêu dùng, đưa ra được những tính toán sát tình hình thực tế nhất trước lúc chuẩn bị triển khai. Để tránh bị lỗ nặng và không thu hồi được vốn, bạn không nên đánh một vố lớn ngay từ đầu. Lối suy nghĩ “được ăn cả ngã về không” đôi khi có thể đem đến cho bạn nhiều hệ lụy không mong muốn. Rất nhiều trường hợp sau lần kinh doanh đầu tiên thất bại đã không thể đứng dậy và phần đời còn lại phải sống lay lắt trong nợ nần chồng chất.

Bán hàng gì trên facebook_02

Người bán hàng qua facebook cần tìm hiểu kỹ để tránh bị thất bại, thua lỗ

Lợi nhuận khổng lồ từ đâu mà có?

Thời gian, kinh nghiệm chính là câu trả lời tốt nhất. Sau khi xác định được mình sẽ bán hàng gì trên facebook, bạn buộc phải lao vào tìm tòi học hỏi về thị trường, bỏ tiền ra để thuê chạy quảng cáo, viết  content. Nếu không có điều kiện tài chính, bạn bắt buộc phải dành thời gian để học, tham gia các khóa đào tạo sơ cấp, sau đó tự thực hành, đúc rút kinh nghiệm mỗi ngày để đi lên. Chắc chắn thời gian đầu, những gì bạn thu được chưa chạm đến kỳ vọng hoặc thậm chí thấp hơn kỳ vọng rất nhiều. Nhưng thành công phần nhiều dựa vào ý chí. Nếu bạn có chí tiến thủ, luôn luôn sẵn sàng học hỏi và đứng dậy sau mỗi vấp ngã, học từ những người nhỏ tuổi hơn mình,… bạn chắc chắn sẽ thành công và thu được lợi nhuận khổng lồ vào một ngày nào đó.

Dù bán hàng gì trên facebook, bạn cũng không bao giờ được quên rằng, khách hàng là quan trọng và bạn phải tạo ra nhiều giá trị, nhiều trải nghiệm cho người dùng mới có thể thu được thành công. Thêm vào đó, bạn cần tìm ra cho mình và sản phẩm của mình một điểm khác biệt, hay còn được gọi là USP (Unique Selling Point) để có thể nổi trội và vượt mặt các đối thủ cùng ngành.

Chúc các bạn mới gia nhập đội ngũ kinh doanh online và đang băn khoăn về câu hỏi “Bán hàng gì trên facebook?” sớm thành công.

Leave a Reply