Học cách làm giàu từ việc bán hàng online trên facebook

Facebook càng phát triển, nhu cầu học cách làm giàu từ facebook cũng tăng lên theo. Theo đó, một trong những bài học làm giàu hiệu quả được áp dụng nhiều nhất hiện nay chính là Bán hàng online.

anh-1

Bán hàng online trên facebook – Làm giàu không khó

Các mặt hàng được kinh doanh không giới hạn, từ Đồ gia dụng, Đồ điện tử, Quần áo, Giày dép, Mỹ phẩm hay Giấy khám sức khỏe đến các loại dịch vụ như Cài win, Thi bằng lái xe. Vậy, làm sao để kinh doanh hiệu quả và làm giàu nhanh nhất?

1. Bán hàng theo trend

Những chiếc áo “Lạc trôi” (Theo bài hát Lạc trôi – Sơn Tùng), những chiếc túi in hình Pika Long (Theo nhân vật Rồng ở Hải Phòng) hay những chiếc balo “Đi để trở về” (Theo bài hát Đi để trở về – Soobin Hoàng Sơn) có một thời trở thành HOT TREND phủ sóng khắp facebook. Những người kinh doanh thực sự biết cách chạy theo trend, nắm thóp thói quen tiêu dùng của khách hàng để bán những sản phẩm “Độc, Lạ” không ai có.

Phương thức kinh doanh này tuy chỉ có thể làm trong một thời gian ngắn nhưng nếu biết cách bắt trend thì bạn hoàn toàn có thể luôn tạo ra nhiều mặt hàng để bán.

2. Bán sản phẩm ai cũng cần

Quần áo, Giày dép, Mỹ phẩm, Đồ gia dụng.. gần như là những hàng hóa thiết yếu dành cho bất kỳ một người tiêu dùng bình thường nào. Có lẽ đó cũng là lý do mà những mặt hàng này xuất hiện tràn lan, kiểu “Không tìm cũng thấy” trên facebook mỗi ngày.

Nếu muốn kinh doanh nhưng không có khả năng bán hàng theo trend thì bán hàng thông dụng là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Tuy nhiên, để đảm bảo thành công, bạn cần phải xác định rõ mặt hàng thế mạnh cũng như tập khách hàng tiềm năng của bạn nhé.

anh-2

 Bán quần áo – Đồ dùng cần thiết cho mọi đối tượng

3. Bán hàng khác biệt

Có một dạo, những Bông hoa hồng xanh dương làm mưa làm gió facebook. Có một dạo khác những loại Thức uống detox nổi lên làm nức lòng các tín đồ của đồ ăn tốt cho sức khỏe. Lại một dịp khác, cây cảnh bỏ túi gây sốt giới trẻ vì quá đáng yêu. Mỗi sản phẩm ấy tuy chỉ một thời gian lại trở nên phổ biến và mất đi sự khác biệt, nhưng khác với các mặt hàng theo trend, chúng vẫn được chào đón sau đó dù cho sức hút có giảm đi.

Mặc dù việc kinh doanh có thể không lâu bền như với hàng thông dụng nhưng đây hoàn toàn là bài học cách làm giàu từ facebook không tồi.

4. Mở rộng kênh bán hàng online

Facebook cá nhân, fanpage và các group giao vặt là những kênh bán hàng online cực kỳ hiệu quả cho các facebook users. Với mỗi kênh bán hàng khác nhau, bạn có thể tiếp cận dễ dàng đến những tệp đối tượng khách hàng không giống nhau phù hợp với mục đích kinh doanh của bạn.

anh-3

 Bán hàng qua fanpage

Với sự lan truyền chóng mặt của mạng xã hội facebook, cùng các tính năng Share, Tag, Like, bạn hoàn toàn có thể đưa sản phẩm của mình tiếp cận rộng rãi người tiêu dùng từ khắp nơi trên cả nước (Thậm chí ra cả nước ngoài).

Bạn – một facebook users hãy tận dụng những bài học làm giàu từ facebook một cách triệt để nhất để không bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền từ chính mạng xã hội bạn sử dụng mỗi ngày.

Tham khảo khóa học làm giàu facebook tại đây http://www.vinalink.edu.vn/facebook-marketing

Leave a Reply