Học làm giàu từ facebook – Kiếm tiền không khó

5 bài học làm giàu từ facebook dưới đây được đúc kết từ trải nghiệm, kinh nghiệm của người đi trước, những bậc thầy trong việc kiếm tiền từ những người dùng facebook trên toàn thế giới.

anh-1

Facebook – Công cụ làm giàu của rất nhiều người

Facebook hiện là mạng xã hội gần như được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam. Theo thống kê đến năm 2016, có tới hơn 1/3 dân số Việt Nam sở hữu tài khoản Facebook. Với con số cực khủng đó, chẳng có lý do gì để bạn từ chối những cơ hội làm giàu không hề khó từ facebook.

1. Bán hàng online

Hình thức này đã phổ biến trên facebook từ khá lâu và đang ngày càng được nhân rộng tới người dùng.

Bằng việc kinh doanh các mặt hàng không yêu cầu mặt bằng như Quần áo, Giày dép, Mỹ phẩm, Phụ kiện, Đồ ăn nhanh, Đồ handmade.. tới kinh doanh các dịch vụ như Bảo hiểm, Thi bằng lái xe, Bán giấy khám sức khỏe.., bạn hoàn toàn có thể kiếm hàng triệu tới chục triệu mỗi tháng.

anh-2

Bán hàng online là 1 cách kiếm tiền hiệu quả trên facebook

2. Bán fanpage

Xây dựng các fanpage cộng đồng hướng tới một tập đối tượng cụ thể và bán chúng cho các doanh nghiệp/cá nhân có nhu cầu sử dụng chúng để quảng bá sản phẩm/dịch vụ là một ý tưởng không tồi.

Bài học làm giàu từ facebook đặc biệt hữu ích cho bạn am hiểu sâu sắc về một ngành nghề/lĩnh vực nào đó. Nếu là một cô gái tuổi teen mê truyện, hãy tự lập cho mình một fanpage của những người yêu truyện. Nếu là một bà mẹ nuôi con, hãy lập một fanpage chia sẻ cách nuôi dạy con. Còn nếu là một đầu bếp, hãy có một fanpage về những món ăn của riêng bạn.

3. Cho thuê trạng thái (status)

Tất nhiên cách này chỉ phù hợp với trang cá nhân nếu cá nhân đó là người nổi tiếng, có lượng bạn bè và số người follow lớn (Hotgirl, ca sĩ, diễn viên, người mẫu). Ngược lại, nếu bạn có cho mình một fanpage với số lượt like tới hàng nghìn thì bạn đã có thể cho những người bán hàng thuê để rao vặt/quảng cáo đóng phí rồi.

anh-3

Những status này được bán với giá vài triệu đồng

4. Chạy quảng cáo thuê cho facebook ads

Nhu cầu chạy quảng cáo để quảng bá hình ảnh công ty/thương hiệu/sản phẩm/thậm chí hình ảnh cá nhân ngày càng tăng cao. Tận dụng lợi thế này kết hợp với chút am hiểu về facebook ads, chẳng có lý do gì để bạn từ chối việc chạy quảng cáo thuê.

Tuy nhiên, việc chạy quảng cáo không hề đơn giản, bởi bạn sẽ phải cập nhật và kiểm soát các con số thường xuyên nhằm điều chỉnh cho phù hợp để giúp người kinh doanh bỏ ra ít tiền nhất mà thu về được nhiều lợi ích nhất – Có thể uy tín của bạn mới được nâng lên.

5. Chăm fanpage thuê

Có rất nhiều doanh nghiệp, công ty tạo ra những fanpage riêng nhưng lại không có thời gian để chăm sóc nó. Vậy tại sao bạn không tận dụng cơ hội này? Giá tiền cho việc chăm sóc 1 fanpage cộng đồng trên thị trường có thể lên tới 2,5-3 triệu đồng/tháng.

anh-4

Chăm fanpage thuê là ý tưởng kiếm tiền không tồi

Facebook ngày càng phổ cập và trở thành công cụ kiếm tiền của rất nhiều đối tượng. Và bạn sẽ nằm trong số đó nếu bắt đầu bằng những bài học làm giàu từ facebook đơn giản trên!

Leave a Reply