Sale PIPline – Xây dựng quy trình bán hàng online bằng automation

Sale Pipeline là gì? là mô tả quy trình tiếp cận bán hàng theo quy trình xử lý các bước bán hàng cụ thể nó bắt đầu từng bước một từ Tiếp cận khách hàng tiềm năng , phân loại chất lượng data, tiến tới các bước tiếp cận và nuôi dưỡng giáo dục khách hàng đến tiềm năng mua hàng và đóng deals ra đơn hàng.

Vừa qua chúng tôi có tổ chức một buổi Webinar Thực Hành Thiết Lập Sale Pipeline trên InfusionSoft do Ms Hương Nguyễn – Account Manager phụ trách thực hiện và chúng tôi có quay Full buổi chia sẻ này. Bạn có thể cập nhật bản quay Full bài thực hành Thiết Lập Sale Pipeline P.01 tại đây:

>> https://www.youtube.com/watch?v=YWudz9RQZyc&feature=youtu.be

Sale Pipeline là một tính năng rất quan trọng dành cho các doanh nghiệp bán những sản phẩm đơn giá lớn, cần thời gian follow các cơ hội bán hàng và cần triển khai đội Sale để bán hàng. Trong video này Ms Hương Nguyễn đã chia sẻ rất chi tiết về mô hình đội sale theo xu hướng mới nhất và cách thức để thực hiện hóa mô hình sale đó với tính năng Sale Pipeline.

Video có thời lương 3 giờ 11 phút và có chứa rất nhiều thông tin quan trọng. Bạn nên sắp xếp thời gian và dành riêng ra khoảng thời gian hơn 3 giờ để tập trung theo dõi và ghi chú những phần quan trọng trong video. Tin rằng đây sẽ là video cực kỳ giá trị và hữu ích cho bạn và cho doanh nghiệp của bạn.

Hãy theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những chương trình đào tạo giá trị dành riêng cho bạn.

Các bạn có thể học cách Bán hàng online tại đây >>
Các bạn có thể học cách lập kế hoạch Marketing có PIPline tại đây >>

Leave a Reply