Tự học tăng like cho fanpage Facebook

Bạn sở hữu một fanpage trên Facebook nhưng đã qua một thời gian dài số lượng like vẫn lẹt đẹt ở con số vài chục. Bạn muốn học tăng like Facebook để cải thiện chất lượng fanpage của mình nhưng không biết khởi đầu từ đâu. Hãy bắt đầu với vài gạch đầu dòng dưới đây trước nhé!

Anh-1

Tăng like cho Facebook không khó

1. Dùng Facebook Ads để tăng like

Nếu bạn đã bắt đầu học tăng like facebook, hẳn bạn không thể không biết đến Facebook Ads – công cụ hỗ trợ tăng like fanpage cực kì hiệu quả.

Facebook Ads giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách chính xác, từ đó giúp khách hàng biết đến fanpage của bạn và giúp bạn truyền tải thông điệp tới khách hàng tốt nhất.

Với Facebook Ads, bạn hoàn toàn có thể hướng khách hàng mục tiêu của mình like fanpage bằng cách target chính xác Độ tuổi, Sở thích, Giới tính, Khu vực địa lý, Phương tiện online, Mối quan tâm.. của họ.

Một số hình thức Facebook Ads để tăng like fanpage phổ biến nhất đang được các cá nhân và tổ chức áp dụng hiện nay:

– Page post engagement

– Like page

– Video View

Anh-2

 Facebook Ads – Tăng like hiệu quả

2. Khai thác nội dung thu hút để tăng like

Để chạy Facebook Ads hiệu quả, Nội dung để quảng cáo cũng cần được đặc biệt đầu tư. Hãy thử tưởng tượng bạn đọc được một nội dung chạy quảng cáo cực kỳ thu hút với những chia sẻ chân thực và đọc một nội dung sơ sài, viết sai chính tả, thậm chí là chẳng có nội dung gì. Bạn sẽ like fanpage có nội dung nào?

Nội dung hàng ngày

Những nội dung được đăng trên fanpage của bạn mỗi ngày là những nội dung cần được chăm chút nhất. Có rất nhiều tổ chức chạy quảng cáo với tất cả các post của họ, mục tiêu là để tiếp cận mọi đối tượng khách hàng tiềm năng mọi lúc mọi nơi có thể.

Nội dung khuyến mãi, sale

Đây là loại nội dung thường được sử dụng để chạy quảng cáo nhất và được chạy theo khoảng thời gian, khung giờ cụ thể. Nội dung khuyến mãi cho ngày 8/3, Nội dung ưu đãi cho ngày 14/2 nên được bắt đầu chạy từ khoảng 1 tháng trước đó.

Anh-3

Chăm chút nội dung để quảng cáo tăng like hiệu quả hơn

Nội dung theo tuần

Chơi đuổi hình bắt chữ vào t6, Tặng giải thưởng theo tuần, Miễn phí ship vào 2 ngày cuối tuần – Tại sao bạn không chạy quảng cáo với những nội dung này? Vừa kích thích khách hàng like page lại vừa kích thích khách hàng mua sắm nhiều hơn.

Tất cả mọi nội dung trên fanpage đều có thể sử dụng để chạy quảng cáo nếu bạn biết chăm chút để chúng hấp dẫn khách hàng hơn. Đương nhiên, bạn cũng cần chăm sóc cho tất cả những nội dung khác – những nội dung không chạy quảng cáo để đảm bảo nó phù hợp với khách hàng và để khách hàng không unlike fanpage mà sẵn sàng ở lại với bạn lâu dài.

Nếu không thể tự học tăng like Facebook, hãy tham gia khóa học Facebook Marketing – Làm chủ facebook từ A đến Z của Vinalink tại đây nhé!

Leave a Reply