Các trung tâm đào tạo marketing giá rẻ tại Hà Nội

 

Tổng hợp các trung tâm đào tạo marketing giá rẻ tại hà nội dưới đây sẽ giúp bạn tìm được một địa chỉ học marketing uy tín, chất lượng và tiết kiệm. Tham  khảo ngay kẻo lỡ!

  1. Trung tâm đào tạo marketing tại hà nội: Sage

Trong các trung tâm đào tạo marketing tại Hà Nội, Sage là học viện nằm trong top đầu về lĩnh vực kinh doanh, tiếp thị. Học viện Sage tiên phong với mô hình huấn luyện, để các cá nhân và doanh nghiệp ứng dụng vào sự phát triển dịch vụ, sản phẩm của mình.

anh 1

 Trung tâm đào tạo marketing Sage tại Hà Nội được nhiều người lựa chọn

Hiện nay, các trung tâm đào tạo marketing tại Hà Nội rất nhiều. Nếu không cẩn thận lựa chọn, có thể bạn sẽ tìm phải trung tâm đào tạo về kỹ thuật cho các mảng như SEO/Adwords/Facebook/Internet Marketing… mà không đi vào đào tạo chuyên sâu. Theo đó, tại Sage chuyên giải quyết vấn đề cho các chuyên viên marketing đi từ gốc đến ngọn, lập kế hoạch tích hợp với chương trình marketing tổng thể gắn với mục tiêu kinh doanh, thương hiệu.

Sau khi tham gia đào tạo marketing tại trung tâm Sage, bạn sẽ biết cách tận dụng những môi trường số marketing, chuyển hóa và tối ưu kế hoạch marketing trên các công cụ online/digital. Từ đó, bạn có thể lập kế hoạch, xây dựng ý tưởng, triển khai cũng như đo lường đánh giá một chiến dịch tiếp thị số.

  1. tại sao nên chọn trung tâm đào tạo marketing tại hà nội Vinalink Media?

Nói tới các trung tâm đào tạo Marketing tại Hà Nội thì không thể không kể đến Vinalink Media. Đây là trung tâm duy nhất tại Việt Nam có khóa học lập kế hoạch marketing theo chuẩn Quốc tế, giáo trình hoàn toàn của Mỹ nhưng thực hành thực tế vào các doanh nghiệp Việt nam ngay tại lớp. Hiện những quy trình theo chuẩn quốc tế này còn đang được Vinalink tư vấn, triển khai cho các hãng hàng lớn như: Unilever, Yamaha, Tân Hiệp Phát, Huawei, OneOne, PGBank, Vietinbank…

anh 2

 Nên chọn các trung tâm đào tạo marketing tại Hà Nội chuyên nghiệp

Chúng tôi đảm bảo rằng khóa học đào tạo marketing ở đây sẽ không khiến bạn thất vọng, bởi:

Tại Vinalink quan tâm tới đào tạo quy trình và chiến lược Digital marketing du kích kiểu Việt nam dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa đã thành công rực rỡ tại Việt Nam .Cầm tay chỉ việc dẫn dắt các học viên tự lập Kế hoạch Digital Marketing vào chính doanh nghiệp học viên để đỡ tiền thuê tư vấn (Trị giá thuê tư vấn thường khoảng 100- 200 triệu VND).

Ngoài ra, trực tiếp giảng viên cao cấp về Marketing được tuyển chọn tại Vinalink sẽ hướng dẫn học viên cách làm việc nhóm, thảo luận ý tưởng marketing như một marketer chuyên nghiệp. đặc biệt được CEO Vianlink Tuấn Hà – chuyên gia sáng tạo  tưởng truyền thông (Giảng viên B2B marketing và Service Marketing tại lớp Thạc sĩ marketing của CFVG) góp ý marketing concept và mix kênh từ tuyệt chiêu 72 kênh marketing mà mr Tuấn Hà đã nghiên cứu, thực hành thành công cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trong hơn chục năm qua.

anh 3

Trung tâm đào tạo marketing tại Hà Nội lớn nhất hiện nay là Vinalink

Không chỉ vậy, bạn sẽ được hướng dẫn 18 kênh Marketing trong nhiều buổi để học viên có thể thực hành được các ngóc ngách của các công cụ marketing như Google SEO, Adwords, Email marketing, Mobile marketing, Digital PR, Online seeding, Facebook marketing, Video marketing, Viral marketing, Adnetwork, Booking media, Re-marketing…

Tóm lại, nếu bạn chưa am hiểu quy trình và 18 công cụ mạnh nhất trên Internet hiện nay thì bạn đã khá tụt hậu so với gần 5000 người đã tham gia hàng trăm khóa đào tạo marketing  của Vinalink trong suốt thời gian qua. Mọi thông tin chi tiết, bạn có thể truy cập tại: im.edu.vn và www.vinalink.edu.vn/internet-marketing.

Leave a Reply