Đào tạo ngành marketing nên học trường nào?

 

Bạn đang có ý định theo học ngành marketing nhưng chưa biết trường nào đào tạo tốt nhất? Xem ngay những địa gợi ý dưới đây.  

  1. Tầm quan trọng của việc đào tạo ngành marketing

Hiện nay, đào tạo ngành marketing đang được nhiều người quan tâm, bởi vậy, ngành này thu hút được rất nhiều học sinh, kể cả người đi làm tham gia đào tạo. Đây là một ngành khá năng động, phù hợp với những người yêu thích việc kinh doanh và mở rộng mối quan hệ.  marketing là một trong những hình thức trong kinh doanh của bất cứ doanh nghiệp nào hiện nay. Bởi họ muốn tiếp thị được sản phẩm, dịch vụ thì chắc chắn họ phải biết sử dụng marketing để quảng bá sản phẩm cho mình. Nếu doanh nghiệp của bạn sử dụng không tốt marketing thì chắc chắn sẽ bị tụt hậu xa so với các đơn vị, đối thủ khác. Vì vậy, so với sự canh tranh của các đơn vị hiện nay thì chắc chắn cần phải đào tạo thêm về marketing để làm tốt việc này cho doanh nghiệp.

anh 1

đào tạo ngành marketing có vai trò rất quan trọng

Nếu biết được tầm quan trọng của ngành marketing bạn sẽ hiểu vì sao cần phải tham gia đào tạo ngành này. Ngành marketing không chỉ cho bạn những cơ hội về nghề nghiệp, mở rộng mối quan hệ mà còn cơ hội đãi ngộ tốt, thăng tiến nhanh. Đó chính là lý do từ trước đến nay, ngành marketing luôn được mọi người coi trọng và chú ý. Hơn nữa, khi tham gia đào tạo ngành marketing bạn còn được học hỏi rất nhiều những kiến thức tổng hợp thực tế từ văn hóa, xã hội,  đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh, snar xuất tại thị trường trong nước và Việt Nam.

Nếu không tham gia đào tạo marketing tại các trung tâm, bạn sẽ khó có khả năng để trở thành những chuyên viên marketing chuyên nghiệp và làm tốt công việc ở vị trí đó. Nếu bạn đã có sẵn nền tảng kiến thức về marketing, hãy tham gia để bổ sung thêm kiến thức vững chắc hơn.

  1. Đào tạo ngành marketing nên học trường nào?

Như đã chia sẻ, hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo mở lớp dạy marketing từ căn bản đến chuyên sâu cho học viên. Ngoài ra, các trường đại học cũng tập trung tham gia đào tạo về lĩnh vực này cho học sinh, sinh viên. Tuy nhiên, vấn đề quan trọng của bạn là cần tìm được một khóa đào tạo ngành marketing chuyên nghiệp và hiệu quả nhất cho dù ở trường đại học hay ở trung tâm.

anh 2

 Đào tạo ngành marketing nên học trường nào là thắc mắc của nhiều người

Theo đó, bạn có thể lên danh sách những trường đào tạo hay trung tâm đào tạo marketing trong tầm ngắm. Có thể so sánh những tiêu chí về sự uy tín, chất lượng, thời  gian đào tạo, học phí… để tìm được ra trường phù hợp nhất. Hiện nay,  ngành marketing được đào tạo rất nhiều nhưng không phải trường nào, trung tâm nào cũng đào tạo chuyên sâu và đầy đủ về marketing. Thông thường những trường đào tạo chuyên sâu là các  trường đào tạo các lĩnh vực kinh tế, doanh nghiệp, sản xuất… chuyên môn hay các trung tâm đào tạo chuyên nghiệp. Theo đó, đào tạo marketing sẽ được chú trọng và đề cao hơn. Đây cũng là lý do thu hút được nhiều học sinh, sinh viên tham gia đào tạo hơn.

Thứ hai, nên chọn những địa chỉ đào tạo chuyên nghiệp, chất lượng  từ chương trình, nội dung giảng dạy. Cần chọn những trường hay trung tâm luôn đổi mới và cập nhật chương trình đào tạo ngành marketing để phù hợp với xu hướng phát triển của nền kinh tế. Ngoài ra, những địa chỉ giảng dạy theo quy chuẩn marketing nước ngoài cũng sẽ có lợi nếu được cải tiến, áp dụng phù hợp v ới chương trình dạy hay điều kiện thực tế Việt Nam.

Như vậy, dựa vào những yếu tố này, bạn cũng có thể chọn cho mình được những địa chỉ  đào tạo ngành marketing chất lượng, phù hợp nhất cho mình.

  1. Tại sao nên tham gia đào tạo ngành marketing tại Vinalink?

Vinalink là một trong những trung tâm đào tạo ngành marketing dẫn đầu tại Việt Nam. Hiện, Vinalink có trụ sở  tại Hà Nội và TP.HCM, đồng thời liên tục khai giảng các khóa học marketing tại hai địa điểm này. Đây là trung tâm duy nhất tại Việt Nam có khóa học lập kế hoạch marketing theo chuẩn Quốc tế, giáo trình hoàn toàn của Mỹ nhưng thực hành thực tế vào các doanh nghiệp Việt nam ngay tại lớp. Hiện những quy trình theo chuẩn quốc tế này còn đang được Vinalink tư vấn, triển khai cho các hãng hàng lớn như: Unilever, Yamaha, Tân Hiệp Phát, Huawei, OneOne, PGBank, Vietinbank…

anh 3

Vinalink – trung tâm đào tạo ngành marketing chuyên nghiệp nhất

Không chỉ vậy, bạn sẽ được hướng dẫn 18 kênh Marketing trong nhiều buổi để học viên có thể thực hành được các ngóc ngách của các công cụ marketing như Google SEO, Adwords, Email marketing, Mobile marketing, Digital PR, Online seeding, Facebook marketing, Video marketing, Viral marketing, Adnetwork, Booking media, Re-marketing…

Tóm lại, nếu bạn chưa am hiểu quy trình và 18 công cụ mạnh nhất trên Internet hiện nay thì bạn đã khá tụt hậu so với gần 5000 người đã tham gia hàng trăm khóa đào tạo marketing  của Vinalink trong suốt thời gian qua. Mọi thông tin chi tiết, bạn có thể truy cập tại: im.edu.vn và www.vinalink.edu.vn/internet-marketing.

 

 

Leave a Reply