Điểm danh các trung tâm đào tạo Marketing “Hot” nhất hiện nay

 

Bạn đang cần tìm các trung tâm đào tạo marketing chuyên nghiệp để nâng cao khả năng marketing cho mình? Vậy thì hãy điểm danh ngay các trung tâm “Hot” nhất hiện nay được chúng tôi tổng hợp dưới đây.

1. Các trung tâm đào tạo Marketing: EQVN

EQV  tọa lạc tại thành phố Hồ Chí Minh, thuộc top các trung tâm đào tạo marketing được nhiều người lựa chọn. Đây là trung tâm đào tạo marketing đã tiến hành tư vấn, đào tạo tại chỗ các doanh nghiệp và tập đoàn lớn, như: VNPT tại 3 miền, Toyota Việt Nam, Truyền hình SCTV, Tập đoàn BĐS Đất Xanh, Tập đoàn SGS, SYM (VMEP), Zenplaza,  Ngân hàng OCB… Đây có thể coi là những thành quả chứng minh sự chuyên nghiệp của EQVN trên hành trình đào tạo marketing.

anh 1

EQVN – trung tâm đào tạo marketing ở Thành phố Hồ Chí Minh

Trung tầm đào tạo marketing tại EQVN được đội ngũ giảng viên cao cấp xây dựng và cập nhật trong nhiều năm. Với phương pháp đào tạo marketing hiện đại, kết hợp với thực hành và chia sẻ kinh nghiệm thực tế nên EQVN được nhiều người tin tưởng theo học. Chương trình được thiết kế hệ thống từ Nguyên lý, Công cụ và Phương pháp triển khai.

Sau khi kết thúc khóa đào tạo marketing ở đây, bạn sẽ có được tầm nhìn mới trong lĩnh vực marketing hiện đại.  Có được khả năng để vận dụng những công cụ marketing mới, lập và triển khai kế hoạch marketing cho doanh nghiệp, từ đó giúp doanh nghiệp phát triển, kinh doanh hiệu quả hơn. Đồng thời, bạn thân sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.

  1. Trung tâm đào tạo marketing: Sage

Trong các trung tâm đào tạo marketing tại Hà Nội, Sage là học viện nằm trong top đầu về lĩnh vực kinh doanh, tiếp thị. Học viện Sage tiên phong với mô hình huấn luyện, để các cá nhân và doanh nghiệp ứng dụng vào sự phát triển dịch vụ, sản phẩm của mình.

anh 2

Trung tâm đào tạo marketing Sage tại Hà Nội được nhiều người lựa chọn

Hiện nay, các trung tâm đào tạo marketing tại Hà Nội rất nhiều. Nếu không cẩn thận lựa chọn, có thể bạn sẽ tìm phải trung tâm đào tạo về kỹ thuật cho các mảng như SEO/Adwords/Facebook/Internet Marketing… mà không đi vào đào tạo chuyên sâu. Theo đó, tại Sage chuyên giải quyết vấn đề cho các chuyên viên marketing đi từ gốc đến ngọn, lập kế hoạch tích hợp với chương trình marketing tổng thể gắn với mục tiêu kinh doanh, thương hiệu.

Sau khi tham gia đào tạo marketing tại trung tâm Sage, bạn sẽ biết cách tận dụng những môi trường số marketing, chuyển hóa và tối ưu kế hoạch marketing trên các công cụ online/digital. Từ đó, bạn có thể lập kế hoạch, xây dựng ý tưởng, triển khai cũng như đo lường đánh giá một chiến dịch tiếp thị số.

  1. chọn trung tâm đào tạo marketing Vinalink Media bạn được lợi gì?

So với EQVN hay Sage, Vinalink Media mới là trung tâm số 1 về đạo tạo marketing. Vinalink có trụ sở  tại Hà Nội và TP.HCM, trung tâm liên tục khai giảng các khóa học marketing tại hai địa điểm này. Đây là trung tâm duy nhất tại Việt Nam có khóa học lập kế hoạch marketing theo chuẩn Quốc tế, giáo trình hoàn toàn của Mỹ nhưng thực hành thực tế vào các doanh nghiệp Việt nam ngay tại lớp. Hiện những quy trình theo chuẩn quốc tế này còn đang được Vinalink tư vấn, triển khai cho các hãng hàng lớn như: Unilever, Yamaha, Tân Hiệp Phát, Huawei, OneOne, PGBank, Vietinbank…

anh 3

Trung tâm đào tạo marketing tại Hà Nội lớn nhất hiện nay là Vinalink

Chúng tôi đảm bảo rằng khóa học đào tạo marketing ở đây sẽ không khiến bạn thất vọng, bởi:

Tại Vinalink quan tâm tới đào tạo quy trình và chiến lược Digital marketing du kích kiểu Việt nam dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa đã thành công rực rỡ tại Việt Nam .Cầm tay chỉ việc dẫn dắt các học viên tự lập Kế hoạch Digital Marketing vào chính doanh nghiệp học viên để đỡ tiền thuê tư vấn (Trị giá thuê tư vấn thường khoảng 100- 200 triệu VND).

Ngoài ra, trực tiếp giảng viên cao cấp về Marketing được tuyển chọn tại Vinalink sẽ hướng dẫn học viên cách làm việc nhóm, thảo luận ý tưởng marketing như một marketer chuyên nghiệp. đặc biệt được CEO Vianlink Tuấn Hà – chuyên gia sáng tạo  tưởng truyền thông (Giảng viên B2B marketing và Service Marketing tại lớp Thạc sĩ marketing của CFVG) góp ý marketing concept và mix kênh từ tuyệt chiêu 72 kênh marketing mà mr Tuấn Hà đã nghiên cứu, thực hành thành công cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trong hơn chục năm qua.

Không chỉ vậy, bạn sẽ được hướng dẫn 18 kênh Marketing trong nhiều buổi để học viên có thể thực hành được các ngóc ngách của các công cụ marketing như Google SEO, Adwords, Email marketing, Mobile marketing, Digital PR, Online seeding, Facebook marketing, Video marketing, Viral marketing, Adnetwork, Booking media, Re-marketing…

Tóm lại, nếu bạn chưa am hiểu quy trình và 18 công cụ mạnh nhất trên Internet hiện nay thì bạn đã khá tụt hậu so với gần 5000 người đã tham gia hàng trăm khóa đào tạo marketing  của Vinalink trong suốt thời gian qua. Mọi thông tin chi tiết, bạn có thể truy cập tại: im.edu.vn và www.vinalink.edu.vn/internet-marketing.

 

 

Leave a Reply