Học marketing căn bản ở đâu?

 

Học marketing căn bản ở đâu là câu hỏi của rất nhiều người, vì thế, trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ học marketing căn bản chất lượng, chuyên nghiệp nhất.

  1. Học marketing căn bản ở đâu: Theo dõi Fanpage, Group

Trường hợp bạn chưa bao giờ làm quen với lĩnh vực marketing và đang có ý định theo đuổi ngành này thì chắc chắn không thể bỏ qua những kiến thức về marketing căn bản. Theo đó, để tự mình tích lũy các kiến thức căn bản về marketing, bạn nên theo dõi các Fanpage hay group lớn.

anh 1

Học marketing căn bản ở đâu: Theo dõi Fanpage, Group

Tại Fanpage, bạn có thể học tập và tích lũy được rất nhiều kiến thức về marketing từ căn bản tới chuyên sâu, lại còn sát với thực tế, vì bạn có thể học tập các case study của các hãng sản phẩm, dịch vụ. Thông qua các nội dung được đăng tải, bàn luận thường xuyên lên group hay fanpage, từ đó bạn có thể so sánh và tự rút ra được bài học marketing cho bản thân. Ngoài ra, bạn có thể học tập ý tưởng của họ trong những bài thực hành, đây chính là cách thử nghiệm để xem chiến lược marketing đó có phù hợp với sản phẩm của mình hay không.

học marketing căn bản tại các fanpage hay group, bạn sẽ thu thập được các tài liệu hữu ích như: Thông tin, bao cáo, ebook, nghiên cứu…. và cập nhật công nghệ, xu hướng sản phẩm, khách hàng thị trường… Vì vậy, hàng ngày hãy để ý sản phẩm hay nội dung của những hãng sản phẩm, dịch vụ lớn để tìm hiểu về cách họ đang làm marketing cho  sản phẩm của họ.

  1. học marketing căn bản ở đâu: Từ bài học của người nổi tiếng

Ngoài học marketing căn bản từ mạng xã hội hay các fanpage, bạn nên tổng hợp những bài học ngay từ những người nổi tiếng, bởi đây là kiến thức marketing thực tế và cập nhật với xu hướng kinh doanh nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một vài bài học marketing từ Jobs – Biến khách hàng thành tín đồ.

anh 2

Học marketing căn bản từ những người nổi tiếng, chuyên nghiệp

Theo đó, Jobs đã biến những khách hàng trở thành tín đồ của Apple một cách nhẹ nhàng và đơn giản nhất. khách hàng có thế đứng chờ xếp hàng cả đêm để có thể sở hữu một chiệc iPhone mới ra đời nhưng họ xếp hàng không phải vì chiếc điện thoại mới, mà họ đã trở thành tín đồ của hãng điện thoại đó từ lúc nào không hay. Đó chính là cách họ thể hiện sự ủng hộ hết mình với thương hiệu của Jobs.

Tóm lại, bài học marketing bạn có thể học được từ Jobs là làm cho khách hàng của Apple không nghĩ mình là khách hàng của sản phẩm.

  1. Học marketing căn bản ở các trung tâm

Ngoài tự học các kiến thức về marketing căn bản ở những địa chỉ được chia sẻ  trên, bạn có thể tham gia các khóa học marketing căn bản ở các trung tâm. Tại trung tâm, bạn sẽ được đào tạo bài bản các kiến thức về marketing từ căn bản cho đến chuyên sâu một cách đầy đủ nhất.

anh 3

Học marketing căn bản ở các trung tâm

Bạn có thể tham gia khóa học marketing tại Vinalink. Vinalink là nơi duy nhất đào tạo lập kế hoạch Marketing theo quy trình Quốc tế bằng cách áp dụng thực tế các Case study của các Thương hiệu lớn tại Việt nam và Thế giới. Đặc biệt, các quy trình của chiến dịch marketing do chính Vinalink Media đang thực hiện cho khách đều được phân tích để áp dụng thực tiễn vào tình hình học viên đang cần áp dụng:  Học viên khi học tại đây sẽ được hướng dẫn lập và thực hành các Plan ngay trong khóa học Marketing để tiết kiệm hàng trăm triệu đồng tiền thuê tư vấn marketing.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các thông tin khác về bài học marketing tại địa chỉ: im.edu.vn và www.vinalink.edu.vn/internet-marketing

 

Leave a Reply