Lưu ý khi tham gia khóa đào tạo giám đốc marketing

 

Bạn đang muốn tham gia một khóa đào tạo giám đốc Marketing? Bạn chưa biết bắt đầu từ đâu cho khóa đào tạo này? Xem ngay những lưu ý dưới đây.

  1. Xác định đối tượng nên tham gia khóa đào tạo giám đốc marketing

Khi khóa học đào tạo giám đốc Marketing, bạn cần xác định nhu cầu và vị trí công việc hiện tại của mình. khóa đào tạo giám đốc marketing không dành cho những người thiếu đam mê, thiếu nhiệt huyết với lĩnh vực này, bởi đây là khóa học thường dành cho những người có sự nỗ lực, tham vọng lớn với nghề. Vậy ai có thể tham gia khóa đào tạo giám đốc marketing?

anh 1

Không phải ai cũng đủ khả năng để theo học khóa đào tạo giám đốc marketing

Những đối tượng nên tham gia khóa đào tạo giám đốc Marketing là: ban lãnh đạo của doanh nghiệp, những người đang giữ vị trí giám đốc marketing, người đang có cơ hội trở thành giám đốc marketing những thiếu khả năng lãnh đạo, quản lý. Ngoài ra, khóa đào tạo giám đốc marketing cũng được rất nhiều đối tượng tham gia như: trưởng phòng marketing, giám đốc thương hiệu, nhãn hiệu đến chuyên viên marketing muốn nâng cao năng lực của mình…

Khóa đào tạo giám đốc marketing không giống như những khóa học marketing thông thường, bởi vậy bạn phải chắc chắn rằng bạn từng làm một chuyên viên trong ngành này. Bởi đây sẽ là động lực và nền tảng để bạn theo học khóa đào tạo giám đốc marketing thuận lợi nhất.

  1. Tuyệt chiêu tìm khóa đào tạo giám đốc Marketing chuyên nghiệp

Hiện nay, đào tạo Marketing nói chung và đào tạo giám đốc marketing nói riêng đều được nhiều người quan tâm. Sở dĩ, một phần marketing chính là ngành “hot” nhất hiện nay, đồng thời, nếu có năng lực thì chế độ đãi ngộ và thời gian thăng tiến khá nhanh. Đó chính là một vài lý do rất nhiều trung tâm, trường đại học mở khóa đào tạo marketing. Nhưng đối với các khóa đào tạo giám đốc marketing thì không phải địa chỉ nào cũng có đủ khả năng để đào tạo. Vì vậy, cần phải chú ý để chọn được một địa chỉ chuyên nghiệp nhất.

anh 2

Tìm khóa đào tạo giám đốc Marketing chuyên nghiệp

Theo đó, bạn có thể tham gia học khóa đào tạo này tại các trường đại học hoặc tham gia học tại các trung tâm. Tuy nhiên, theo học ở đâu bạn cũng cần thời gian tìm hiểu và lên một vài danh sách địa chỉ đào tạo giám đốc marketing trong tầm ngắm của bạn. Những địa chỉ học chuyên nghiệp thường có thời gian đào lâu năm và có nhiều kinh nghiệm. Bạn có thể tìm hiểu những thông tin này trên mạng xã hội, diễn đàn marketing hoặc tham khảo từ những người đã từng tham gia khóa đào tạo này.

Không chỉ chuyên nghiệp, bạn cần quan tâm tới những khóa đào tạo giám đốc marketing có chất lượng và hiệu quả đào tạo cao. Không nên chọn địa chỉ dạy lý thuyết suông mà chọn những khóa học với những kiến thức thực tế, phù hợp với xu hướng quản lý marketing trong doanh nghiệp Việt Nam. Những trung tâm nào có chất lượng như vậy thường là những trung tâm có đội ngũ giảng viên rất giàu kinh nghiệm, có nhiều năm giảng dạy cũng như kinh nghiệm làm giám đốc marketing, cố vấn marketing cho những doanh nghiệp, nhãn hàng lớn.

Ngoài những yếu tố trên, bạn cần lưu ý rất nhiều yếu tố khác như thời gian đào tạo giám đốc marketing, học phí đào tạo, cơ sở vật chất ra sao… Tìm hiểu kỹ những yếu tố này chắc chắn  bạn sẽ tìm được khóa đào tạo giám đốc marketing tốt nhất cho mình.

  1. Nên chọn khóa đào tạo giám đốc marketing của trung tâm nào?

Như đã chia sẻ, bạn có thể chọn khóa đào tạo giám đốc marketing tại các trường đại học thông qua học thạc sỹ hoặc lựa chọn khóa học ngắn hạn ở các trung tâm. Bạn cũng không cần lo lắng quá, bởi hiện nay có một vài trung tâm mở khóa đào tạo giám đốc marketing rất chuyên nghiệp và uy tín.

anh 3

 Vinalink – nơi đào tạo giám đốc marketing chuyên nghiệp nhất hiện nay

Theo đó, để đảm bảo quá trình đào tạo giám đốc marketing của mình được hiệu quả, bạn nên tham gia khóa đào tạo này tại Vinalink. Vinalink là trung tâm đào tạo Marketing số 1 Việt Nam với đội ngũ giảng viên cao cấp giàu kinh nghiệm. Tại đây, bạn sẽ được trang bị tất cả các kỹ năng, kiến thức quan trọng cần thiết để trở thành một  giám đốc marketing chuyên nghiệp nhất.

Nếu chưa chọn được khóa học nào về đào tạo giám đốc marketing, hãy nhanh tay liên hệ với Vinalink để được tư vấn và chọn được khóa học với thời gian phù hợp nhất với mình nhé. Mọi thông tin chi tiết, bạn có thể truy cập ngay tại: im.edu.vn và www.vinalink.edu.vn/internet-marketing.

Leave a Reply