Lưu ý khi tham gia lớp đào tạo marketing?

 

Bạn đang cần tìm một lớp đào tạo marketing chất lượng và chuyên nghiệp? Bạn lo lắng tìm phải lớp đào tạo không uy tín làm ảnh hưởng tới hiệu quả học cũng như tiền bạc. Đọc ngay những lưu ý dưới đây.

  1. Chọn lớp đào tạo marketing lưu ý về chi phí

Chi phí là một trong những yếu tố quan trọng khiến bạn quyết định có nên tham gia lớp đào tạo marketing đó hay không. Hiện nhu cầu học marketing ngày càng cao nên xuất hiện rất nhiều trung tâm, địa chỉ đào tạo về ngành này. Vì thế, ngoài các trường đại học mở khóa đào tạo về marketing cho sinh viên mà còn rất nhiều các trung tâm đào tạo khác. Tùy vào nhu cầu của mình, bạn có thể theo học lớp đào tạo marketing tại trường đại học hoặc tại các cơ sở đào tạo. Thông thường, theo học tại trường đại học chỉ phù hợp cho những người có nhiều thời gian và điều kiện học tập, đặc biệt là đối tượng học sinh trung học phổ thông.

anh 1

Chọn lớp đào tạo marketing cần lưu ý về giá cả học phí

Ngược lại, nếu bạn đã đi làm và muốn theo đuổi ngành marketing thì chọn học tại trung tâm là quyết định phù hợp nhất. So với trường đại học, tại trung tâm có mức học phí rẻ hơn và lộ trình học được gói gọn trong khoảng thời gian nhất định, giúp bạn tiết kiệm được chi phí và thời gian đào tạo khá nhiều. Vì thế, ban ngày bạn vừa có thể đi làm, buổi tối hay cuối tuần bạn vẫn có thể tham gia học tại trung tâm mà không ảnh hưởng công việc.

Để chọn được các lớp đào tạo marketin có học phí rẻ, bạn có thể tham khảo học phí của một vài trung tâm khác để so sánh. Nếu muốn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn, bạn cần xem xét những khoảng thời gian mà trung tâm đó đang giảm giá hay khuyến mãi cho học viên để đăng ký. Đó chính là lý do, trước khi tham gia lớp đào tạo marketing, bạn cần phải khảo sát kỹ về học phí của trung tâm.

  1. Lưu ý về chất lượng của lớp đào tạo marketing

Trong vô vàn những lớp đào tạo marketing, không phải trung tâm nào cũng uy tín và đảm bảo hiệu quả cho học viên, vì vậy, cần phải tìm ra lớp đào tạo chất lượng, uy tín nhất. Theo đó, những lớp uy tín thường phải cam kết cho học viên chất lượng trong quá trình học và sau quá trình học, đảm bảo cung cấp đủ tài liệu, kiến thức về marketing theo lộ trình bài học đã giới thiệu.

anh 2

 Nên chọn lớp đào tạo Marketing uy tín, chất lượng

Ngoài ra, bạn nên quan tâm tới nội chương trình đào tạo marketing của trung tâm đó, vì vào nội dung, bạn có thể tự nhận ra những kiến thức mình cần học và mình sẽ được học khi tham gia lớp đào tạo marketing này. Để chọn được lớp có chất lượng đào tạo từ nội dung giảng dạy nên so sánh chương trình học giữa các trung tâm trong tầm ngắm của bạn, nên  hướng đến những lớp đào tạo marketing có tính ứng dụng thực tiễn, áp dụng quy trình đào tạo của quốc tế, luôn được cập nhật và đổi mới để thích hợp với xu hướng marketing hiện nay.

  1. Chọn lớp đào tạo marketing của trung tâm nào?

Có nhiều lớp đào tạo marketing nhưng bạn vẫn cần phải chọn ra một trung tâm phù hợp nhất với mong muốn của mình. Nếu bạn có nhu cầu tham gia lớp marketing ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh thì trung tâm Vinalink chính là sự lựa chọn phù hợp nhất. Vinalink là  trung tâm đào tạo marketing tiên phong và lớn nhất hiện nay. Không chỉ đảm bảo chất lượng, chuyên nghiệp trong quá trình đào tạo mà còn có mức học phí phù hợp cho từng đối tượng học viên.

anh 3

 Chọn lớp đào tạo marketing của trung tâm nào không phải là điều dễ dàng

Hơn nữa, các lớp đào tạo marketing tại Vinalink khác với tất cả các lớp đào tạo ở những trung tâm khác. Bởi Vinalink dạy chương trình marketing cho học với theo quy chuẩn quốc tế mà các nhãn hàng lớn đang thực hiện, như: Unilever, Yamaha, Tân Hiệp Phát… Đồng thời, trực tiếp CEO Tuấn Hà cầm tay chỉ việc thực hành trên chính  doanh nghiệp của mình, đảm bảo sẽ thấy rõ kết quả ngay trong quá trình học.

Như vậy. nếu không yên tâm lựa chọn lớp đào tạo marketing của các trung tâm khác, hãy liên hệ ngay với Vinalink để được tư vấn và đăng ký với mức học phí ưu đãi nhất. ọi thông tin, bạn có thể tìm hiểu thêm tại: im.edu.vn và www.vinalink.edu.vn/internet-marketing

 

Leave a Reply