Tham gia đào tạo marketing manager chuyên nghiệp ở đâu?

Vị trí marketing manager có vai trò quan trọng đối với chiến lược phát triển kinh doanh của bất cứ doanh nghiệp nào. Vì vậy, tham gia những khóa đào tạo marketing manager trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

  1. Vai trò của marketing manager?

Bạn muốn khẳng định được năng lực làm marketing của mình, muốn tăng thu nhập hay được nhiều người biết đến thì marketing manager là vị trí hoàn hảo. Một marketing manager sẽ có rất nhiều trách nhiệm và vai trò đối với công ty bằng cách hoạch định chiến lược kinh doanh. Trong quá trình làm việc, trực tiếp marketing manager phải thiết lập ngân sách marketing và trình duyệt lãnh đạo, đồng thời phải chịu trách nhiệm, duyệt ngân sách trong phạm vi được giao.

business man with arms open hands facing up with his team

 Cần xác định rõ vai trò của Manager Marketing trước khi tham gia khóa đào tạo này

Thứ hai, marketing manager sẽ hỗ trợ GĐ doanh nghiệp điều hành và quản lý các hoạt động tiếp thị một các hiệu quả và đảm bảo nguồn lực cho kinh doanh. Ngoài ra, nghiên cứu phát triển sản phẩm và thương hiệu cho công ty, duy trì mối quan hệ gắn bó với khách hàng. Không chỉ vậy, một marketing manager cần phải hiểu biết sâu sắc về môi trường marketing và kỹ năng quản trị marketing phù hợp với tình hình của Việt Nam.

Xác định được vai trò thực sự của một marketing manager bạn sẽ hiểu được tại sao bạn nên tham gia một khóa đào tạo marketing manager.  Vậy, khi tham gia đào tạo, bạn sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều kiến thức chuyên môn và kỹ năng chuyên nghiệp. Theo đó, bạn sẽ được trang bị các nghiệp vụ về Marketing và phương pháp lãnh đạo, quản lý. Nếu trước kia bạn đã được rèn luyện các kỹ năng của một marketer chuyên nghiệp thì khi tham gia khóa học marketing Manager bạn sẽ được trang bị các kỹ năng của người đứng đầu. Trong đó, bạn sẽ được trang bị các nghiệp vụ như: Lập chiến lược marketing chuyên nghiệp hơn, phù hợp với tất cả các bước đi của các doanh nghiệp, khả năng thuyết trình và thuyết phục khách hàng, phổ biến nội dung hoạt động cho các đơn vị agency và các phòng ban khác, đặc biệt là kỹ năng đối phó với các rủi ro…

  1. Tham gia đào tạo marketing manager chuyên nghiệp ở đâu?

Không phải ai cũng có kinh nghiệm để tìm kiếm được một trung tâm đào tạo Marketing Manager. Hơn nữa, không phải trung tâm nào cũng đủ khả năng để đào tạo vị trí này. Vì vậy, việc tìm kiếm không hề đơn giản. Theo đó, bạn cần xác định kỹ nhu cầu của mình khi theo học vị trí này. Bởi, nếu không tìm được trung tâm đào tạo chất lượng bạn sẽ không thể tổng hợp được những kiến thức để tranh trành một Manager Marketing chuyên nghiệp.

anh 3

Vinalink – trung tâm đào tạo Manager Marketing chuyên nghiệp, chất lượng

Ngoài việc tham gia đào tạo Manager Marketing, bạn có thể học tại các trường đại học với chương trình master nếu có thời gian. Hoặc để tiết kiệm thời gian và chi phí, bạn nên tham gia khóa đào tạo này tại Vinalink. Hiện nay, Vinalink là trung tâm đào tạo Marketing Top đầu Việt Nam từ đào tạo từ căn bản tới chuyên sâu đến chuyên sâu cho tất cả các đối tượng với chương trình theo quy chuẩn quốc tế. Tóm lại, tại Vinalink, bạn sẽ được đào tạo và trang bị đầy đủ những kiến thức, kỹ năng chuyên môn để trở thành một Manager Marketing chuyên nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết, bạn có thể tham khảo tại: im.edu.vn và www.vinalink.edu.vn/internet-marketing.

 

 

Leave a Reply