Tổng hợp các trường đào tạo ngành quản trị marketing chuyên nghiệp nhất

 

Bạn sắp bước vào môi trường đại học và muốn theo đuổi ngành quản trị marketing? Tổng hợp các trường đào tạo ngành quản trị marketing chuyên nghiệp nhất dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

  1. Tại sao nên theo học ngành quản trị marketing?

Trước khi trả lời được câu hỏi tại sao nên theo học ngành quản trị marketing, bạn cần hiểu cơ bản về lĩnh vực marketing. quản trị marketing bao gồm các công việc như: phân tích, lập kế hoạch, thực hiện và kiểm tra việc thi hành các biện pháp nhằm thiết lập, củng cố, duy trì và phát triển những cuộc trao đổi có lợi với những người mua đã được lựa chọn để đạt được những mục tiêu cố định của doanh nghiệp.

anh 1

 Cần xác định rõ nhu cầu khi tham gia đào tạo ngành quản trị marketing

Theo khảo sát, nhu cầu tuyển dụng của ngành quản trị marketing ngày càng chiếm số lượng lớn với nhiều trình độ khác nhau chủ yếu trong lĩnh vực công nghiệp, thương mại và dịch vụ. Cụ thể, mỗi năm nhu cầu tuyển dụng ngành này đều tăng 10%, đặc biệt là vị trí nhân sự cao cấp với mức độ đãi ngộ rất cao.

Quản trị marketing là ngành khá sôi động, đòi hỏi cao về sự nhanh nhẹn, sáng tạo thực tiễn trong hoạt động tìm hiểu thị trường hay tiêu thụ sản phẩm. Hơn nữa, để tìm hiểu về thị trường, những chuyên viên marketing đều phải tìm hiểu sâu về sản xuất, kinh doanh, mặt hàng và sản phẩm. Ngoài những kỹ năng chuyên môn, bạn cần phải có những kỹ năng mềm như kỹ năng nắm bắt tâm lý khách hàng, kỹ năng lắng nghe, thuyết phuc, đặc biệt ngoại ngữ là yếu tố không thể thiếu.

  1. Tổng hợp các trường đào tạo ngành quản trị marketing chuyên nghiệp nhất

Tổng hợp các trường đào tạo marketing chuyên nghiệp hiện nay sẽ giúp bạn lọc chọn được địa chỉ phù hợp nhất với mình. Theo đó, bạn có thể học marketing ở nước ngoài nếu có điều kiện hoặc có thể theo học tại các trường đại học, cao đẳng tại Việt Nam với những trường chúng tôi tổng hợp dưới đây:

Các trường đào tạo marketing Miền Bắc: ĐH Kinh Tế; Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông; ĐH Kinh tế quốc dân; Học viện Ngân hàng; ĐH Ngoại thương; ĐH Bách khoa; ĐH Xây dựng; ĐH Thương mại; ĐH FPT…

anh 2

Cần chọn các trường đào tạo quản trị marketing tốt nhất hiện nay

Các trường đào tạo marketing Miền Nam: ĐH Kinh tế – Luật (ĐH Quốc gia TP Hồ Chí Minh); ĐH Kinh tế Tài chính; ĐH Tài chính – Marketing; ĐH Kinh tế TP Hồ Chí Minh; ĐH Công nghệ TP Hồ Chí Minh; ĐH Hoa sen; ĐH Quốc tế Hồng Bàng; ĐH RMIT TP Hồ Chí Minh…

Theo đó, dựa vào danh sách này, bạn có thể tự tìm hiểu về thông tin, chương trình đào tạo marketing của trường để có sự lựa chọn hợp lý nhất. Hơn nữa, marketing còn bao gồm rất nhiều các chuyên ngành như: Bán hàng, PR, phân tích thị trường, kinh doanh… Vì vậy, cần xác định khả năng và sở thích để chọn chuyên ngành phù hợp.

  1. Có nên tham gia đào tạo ngành quản trị marketing ở trung tâm?

Ngoài các trường đại học, cao đẳng đào tạo ngành marketing, tại Việt Nam xuất hiện rất nhiều trung tâm đào tạo ngành  này để đáp ứng nhu cầu của mọi người. Theo đó, nếu không học ở trường đại học, bạn cũng có thể học ở trung tâm. Bởi đây là cách học tiết kiệm thời gian, chi phí và học gói gọn tất cả các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về lĩnh vực marketing. Không chỉ vậy, tham gia học ở trung tâm, bạn có cơ hội mở rộng mối quan hệ với những người cùng lĩnh vực, cùng sở thích…

anh 3

 nên học đào tạo ngành marketing tại trung tâm

Nếu chưa chọn được trung tâm đào tạo marketing tốt nhất nào, bạn có thể liên hệ với Vinalink. Hiện nay, Vinalink chính là trung tâm đào tạo marketing lớn nhất Việt Nam với quy đình đào tạo đạt chuẩn theo quy trình quốc tế và được áp dụng vào các doanh nghiệp Việt Nam. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên của Vinalink là tập hợp các chuyên gia về Marketing hàng đầu Việt Nam…

Vì vậy, hãy nhanh  tay liên hệ để có cơ hội trải nghiệm khóa học đặc biệt hiệu quả, chất lượng này tại Vinalink nhé. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại: im.edu.vn và www.vinalink.edu.vn/internet-marketing.

 

 

Leave a Reply