QUẢNG CÁO BANNER TRÊN SKYPE TỪ A ĐẾN Z

Đối với người làm việc văn phòng, Skype là một trong những ứng dụng quen thuộc nhất hiện nay. Chính vì sự phổ biến này, nhiều doanh nghiệp đã sử dụng quảng cáo banner trên skype để tìm đến nguồn khách hàng tiềm năng và hiệu quả hơn.

Nếu doanh nghiệp hướng tới những “thượng đế” rất tiềm năng đến từ văn phòng, skype là một ứng dụng không thể bỏ qua. Tìm hiểu kỹ càng để khai thác tối ưu những lợi ích mà quảng cáo skype đem lại, bạn sẽ không hối hận vì hiệu quả kinh doanh đem lại.

  1. Skype và quảng cáo banner trên skype là gì

Skype là phần mềm dành cho việc nhắn tin, gọi điện miễn phí trên hầu hết các nền tảng quen thuộc máy tính, laptop cũng như điện thoại. Skype có độ phủ rộng tại Việt Nam và có sức ảnh hưởng lớn đến người dùng do tính cá nhân và độ tiện dụng khi làm việc của phần mềm này.

Quảng cáo banner trên Skype là các hình ảnh dạng tĩnh hoặc động chứa thông tin sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp. Các vị trí quảng cáo có thể là bên phải, bên ngoài và bên trên màn hình chat với contact hoặc group, góc phải màn hình home của ứng dụng… Quảng cáo trên skype được chọn lọc, dễ thấy nên độ tin cậy và khả năng thuyết phục khách hàng cao.

  1. Đối tượng mục tiêu

Đối tượng khách hàng mục tiêu mà quảng cáo banner trên Skype nhắm tới là dân văn phòng, công sở – đối tượng khách hàng rất tiềm năng. Đa số các doanh nghiệp đều thống nhất cho nhân viên của mình sử dụng Skype để liên lạc và trao đổi thông tin. Điều này rất dễ hiểu khi Skype cung cấp cho người sử dụng một phần mềm mang tính bảo mật, dịch vụ nhanh chóng và tiện lợi cùng nhiều tính năng hỗ trợ công việc chuyên nghiệp như gửi tập tin hay gọi điện thoại nhóm.

Đặc biệt Skype có giao diện ưa nhìn, trẻ trung và năng động, rất dễ tiếp cận với tầng lớp tri thức trẻ . Như vậy, Skype đã làm rất tốt trong việc phân loại và thu hút đối tượng khách hàng là dân văn phòng. Đối với người làm quảng cáo, việc thu hẹp được phân khúc khách hàng để tối ưu như vậy đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian, sức lực và vật lực.

  1. Lợi thế của quảng cáo banner trên skype

So với các hình thức quảng cáo banner trên website, quảng cáo banner trên Skype có ưu điểm là rất dễ nhìn, không gian quảng cáo lớn và chỉ có một ô chứa banner duy nhất. Điều này khiến banner của doanh nghiệp không bị lẫn với những quảng cáo khác của đối thủ. Hơn thế nữa, quảng cáo banner trên Skype cũng được người dùng tin cậy và dễ dàng chấp nhận hơn bởi vì Skype mang tính chất cá nhân hơn rất nhiều so với các mạng xã hội mở khác, vậy nên người dùng Skype chia sẻ cảm nhận và các kinh nghiệm cá nhân nhiều hơn hẳn các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Zalo,…

 

Như đã nói ở trên, Skype có được đối tượng khách hàng khá rõ ràng, đó những nhân viên dành nhiều thời gian làm việc với máy tính trong các văn phòng theo giờ hành chính. Hơn thế nữa, Skype cho khả năng lọc đối tượng cực sâu và chính xác độ tuổi, giới tính, ngành nghề,… thông qua những thông tin khai báo của người dùng ngay từ khi đăng ký tài khoản, dẫn đến có thể hướng quảng cáo vào đúng đối tượng khách hàng tiềm năng nhất. Đây chính là lý do vì sao nhiều doanh nghiệp thấy được lợi ích khi sử dụng banner quảng cáo trên Skype.

Một ưu điểm đáng kể nữa của Skype chính là tính đa nền tảng của ứng dụng này. Skype hoạt động tốt trên rất nhiều nền tảng khác nhau, từ các hệ điều hành PC cá nhân như Window, MacOS, Linux cho tới các thiết bị di động chạy iOS hoặc Android. Điều này đồng nghĩa với việc banner quảng cáo có thể hiện lên ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào khách hàng sử dụng Skype.

Với quá nhiều ưu điểm như vậy, nếu bạn muốn chinh phục đối tượng khách hàng tiềm năng là dân công sở, giới trí thức thì quảng cáo banner trên Skype chính là một công cụ không thể bỏ qua.

Để học quảng cáo banner trên Skype,  xin liên hệ: http://www.vinalink.edu.vn/

Để liên hệ dịch vụ quảng cáo banner trên Skype, xin liên hệ: http://www.vinalink.com.vn/

Leave a Reply