Học Digital Marketing – Lộ trình học để thật giỏi marketing online Tại Hà Nội và TPHCM

Sau đây là Kinh nghiệm đã đi học Các Khóa học Digital Marketing (Hay còn gọi là Marketing online) hay nhất trên Online cũng như Tập trung tại Hà Nội và TP HCM (TPHCM) theo thực tế trải nghiệm nên xin đưa ra lộ trình học từng bước một để trở thành một người giỏi về Marketing online.

CÁC KHÓA HỌC MARKETING FOUNDATION – Nền tảng cơ bản

Khi học Digital Marketing các bạn nhớ học nền tảng marketing Foundation trước để hiểu các khái niệm quan trọng nhất nhưng thiếu nó thì sẽ mất gốc về marketing.

KHÓA HỌC 1 : (HỌC ONLINE _ dành cho bạn nào không có thời gian) :  KHÓA HỌC MARKETING FOUNDATION : Marketing nền tảng từ RSTPMMIC, 4Ps, 7Ps, Định vị thương hiệu, Phân khúc khách hàng, Nghiên cứu đối thủ, Insights tới Product, Place, Price, Promotion… Rất cụ thể và chi tiết .  Nội dung trong 27 bài giảng – Học online 100% , chi phí siêu rẻ – Chỉ tầm 150.000 VND – Khóa học vô cùng bổ ích cho 90% người làm marketing muốn chắc về Căn bản nhất

XEM CHI TIẾT KHÓA HỌC

KHÓA HỌC 2 : (TẬP TRUNG bài bản) :  KHÓA HỌC MARKETING FOUNDATION : 12 buổi học tập trung vào buổi tối – Phù hợp cho đại đa số mọi người đang đi học hay đi làm hàng ngày có thể học thêm về marketing căn bản – Đây là nơi duy nhất tại Việt Nam dạy về Marketing nền tảng, cơ bản với giảng viên đến từ Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) mà ngắn hạn nhưng đầy đủ kiến thức căn bản nhất về Marketing.

XEM CHI TIẾT KHÓA HỌC 

 

CÁC KHÓA HỌC DIGITAL MARKETING (MARKETING ONLINE)

 

KHÓA HỌC 3 : (TẬP TRUNG) :  KHÓA HỌC DIGITAL MARKETING : Khóa học đầu tiên Việt Nam về Internet marketing Plan, Lập Plan marketing online của Vinalink hiện đã có gần 200 khóa tốt nghiệp tại Hà Nội và TPHCM – Hầu hết các CMO, những ai làm marketing online tại Việt Nam đều đã đi học khóa học này .
Lập Plan marketing online là Con đường bài bản làm Marketing trên nền tảng Digital nên rất quan trọng.

XEM CHI TIẾT KHÓA HỌC

KHÓA HỌC 4 : (TẬP TRUNG) :  KHÓA HỌC DIGITAL MARKETING TOOLS : Sau khi học xong Khóa học marketing căn bản sẽ đến Khóa học Lập Plan Digital Marketing (IMK)để biết hết về chiến lược marketing cả online và Offline nhưng nếu không biết về các Công cụ Martech thì không có ý nghĩa gì mấy – Nên tham khảo khóa học về marketing Tools (Công cụ marketing)

XEM CHI TIẾT KHÓA HỌC 

KHÓA HỌC 5 : (TẬP TRUNG) :  KHÓA HỌC CONTENT MARKETING : Sau khi học xong khóa học về công cụ thì chúng ta nên nhớ rằng – Cần phải có chất liệu như VIDEO, Ảnh, Text… để thuyết phục khách hàng – Đó chính là khóa học về content Marketing, Copywriting – Sáng tạo nội dung hay còn gọi là khóa học 3C. Bill Gate đã từng nói “Content is King – Nội dung là Vua”.
Học Content sẽ làm giảm chi phí quảng cáo do tiếp cận khách hàng chuẩn Insights và Thu hút bằng sự hấp dẫn

XEM CHI TIẾT KHÓA HỌC

KHÓA HỌC 6 : (TẬP TRUNG) :  KHÓA HỌC FACEBOOK MARKETING : Sau khi đã có được đầy đủ kiến thức Marketing thì các bạn nên chọn các khóa học chi tiết về Kênh để thành thạo hơn khi chạy Quảng cáo, SEO, Google, Facebook…. Nên học khóa học chuyên sâu về Chạy Quảng cáo Facebook ads – Quản lý Fanpage, Group, Profile áp dụng trên nền tảng Social Media là Facebook, Zalo.
Kênh Facebook phù hợp với : Bán hàng cần tăng ngay doanh thu, Làm Brand dễ dàng, Chạy quảng cáo để đo lường hiệu quả thị trường ngay

XEM CHI TIẾT KHÓA HỌC

KHÓA HỌC 7 : (TẬP TRUNG) :  KHÓA HỌC ADWORDS và SEO : Google vẫn là Kênh quan trọng để thu hút khách hàng , nhất là những mặt hàng khó bán trên Facebook. Ngoài ra Google còn bán hàng chuyển đổi cao hơn hẳn mọi kênh do lúc đó là chào sản phẩm vào đúng khi khách hàng có nhu cầu (Thì mới search tìm kiếm).

Làm SEO được coi là cách làm marketing siêu thông minh do hoàn toàn miễn phí , Rất bền bỉ và thu hút khách hàng tự nhiên rất hiệu quả. Vinalink cũng là được coi là ông Tổ ngành SEO Việt Nam nên là trường phái SEO VUA bền chắc không bao giờ tụt hạng.

XEM CHI TIẾT KHÓA HỌC

NHỮNG KHÓA HỌC THAM KHẢO (ONLINE)

KHÓA HỌC 8 : (ONLINE) :  KHÓA HỌC 36 TÂM LÝ MUA HÀNG : Đây là khóa học tuyệt vời nói về 36 tâm lý của con người mà nếu ai khám ra ra nó có thể trở thành một người am hiểu về Insights của bất cứ khách hàng nào trên đời. Khóa học nầy vô cùng sâu sắc thâm sâu dành cho những ai làm Tâm lý bán hàng chuyên nghiệp

XEM CHI TIẾT KHÓA HỌC

KHÓA HỌC 9: (ONLINE) :  KHÓA HỌC GROWTH HACKING : Đây là khóa học chuyên sâu về phát triển các ứng dụng công nghệ, các Business đột biến tăng trưởng rất cần để phát triển Application, Platform….

XEM CHI TIẾT KHÓA HỌC 

KHÓA HỌC 10 : (ONLINE) :  KHÓA HỌC TUYỆT CHIÊU KHUYẾN MÃI : Đây là khóa học hỗ trợ làm content bán hàng hay nói chung là các chiến lược thuyết phục khách hàng hiệu quả khi triển khai các chiến dịch Sales.

XEM CHI TIẾT KHÓA HỌC

Trên đây là gợi ý lộ trình dành cho một người từ chưa biết gì sau khi học xong các khóa học này cộng với thực hành đầy đủ các bài tập và áp dụng vào thực tế tầm 2 năm cho 10 chiến dịch cụ thể có thể trở thành chuyên gia về Marketing đích thực và có thu nhập rất cao từ 50 triệu tới 500 triệu/ tháng tùy vào khả năng.

CHÚC TẤT CẢ CÁC BẠN HỌC HÀNH CHĂM CHỈ VÀ MAU THÀNH CÔNG

 

Leave a Reply